A+ A A-   
  02/08/2020 06:59        

LĐLĐ huyện Khánh Vĩnh: 10 Tác phẩm xuất sắc trong chung kết Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động Khánh Vĩnh năm 2020"

Vừa qua LĐLĐ huyện đã tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động Khánh Vĩnh năm 2020". Với chủ đề "nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020", cuộc thi đã thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia, khởi động từ tháng 6/2020 đến ngày 15/7/2020 đã nhận được hơn 135 ảnh dự thi.

          Nội dung các tác phẩm khắc họa chân dung cán bộ công đoàn, CNVCLĐ và người lao động nói chung có những hoạt động năng nổ, tích cực, dấn thân; Có nhiều sáng kiến, cải tiến làm lợi cho đơn vị; những tấm gương lao động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống; những nét đẹp trong đời sống lao động, công việc hằng ngày,...


 Ban Giám khảo chấm điểm Cuộc thi

          Ban giám khảo đã làm việc trên tinh thần công tâm để chọn lựa 10 ảnh dự thi có chất lượng tốt, nội dung phù hợp, xứng đáng để trao giải. Giải Nhất thuộc về CĐCS trường MN Ngọc Lan; 02 giải Nhì trao cho CĐCS trường TH Cầu Bà và Liên Sang; CĐCS trường MN Họa My, Sơn Ca, CĐCS Khối Đảng nhận giải ba và 4 giải khuyến khích với tổng giải thưởng 4,7 triệu đồng, Các giải sẽ được trao vào dịp Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7; Lựa chọn 6 tác phẩm xuất sắc nhất tham gia cuộc thi ảnh do tỉnh tổ chức.

          Bích Chinh

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 999346
Số người trực tuyến
   Hiện có: 73   Khách