A+ A A-   
  28/08/2020 00:00        

Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh

         Nhằm phát huy truyền thống hiếu học, kịp thời động viên trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tự tin chuẩn bị bước vào năm học mới; sáng ngày 28/8/2020, Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Lâu – Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp – Phó Chánh Thanh tra huyện; ông Phạm Quốc Hưng – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện; ông Nguyễn Đức Quốc – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện; Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp và các em được nuôi dưỡng tại đây.

          Tại buổi lễ, ông Trần Văn Lâu đã thăm hỏi, động viên các em phải biết cố gắng phấn đấu trong học tập và lao động; thực hiện tốt trách nhiệm và bổn phận của mình; quan tâm, giúp đỡ người khác, biết tự bảo vệ và chăm sóc bản thân, đặc biệt là bảo vệ mình trước dịch covid-19.

Ông Trần Vân Lâu thăm, tặng quà cho trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện

          Cũng tại buổi lễ, các em được giao lưu, tiếp xúc với các anh chị Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp; được bày tỏ, chia sẻ những mơ ước của mình trong tương lai.

          Kết thúc buổi lễ, ông Trần Văn Lâu và ông Phạm Quốc Hưng đại diện cho Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp trao 19 suất quà cho 19 em được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây, mỗi suất quà trị giá 157.000 đồng.

Các em vui mừng khi được thăm và tặng quà

         Giá trị mỗi phần quà không cao nhưng đã thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân và cộng đồng trước những mảnh đời bất hạnh; sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội góp phần giúp các em vượt qua những khó khăn, mất mác của riêng mình để từ đó ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những công dân gương mẫu, có ích cho xã hội./.

Kinh Doanh

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 999592
Số người trực tuyến
   Hiện có: 73   Khách