A+ A A-   
  06/09/2020 16:45        

Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các già làng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

Nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng và kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Sáng ngày 31/8/2020, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 51 già làng trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận; đồng chí Ca Tông Thị Mến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Thị Thêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMT TQVN huyện; đại diện Thường trực UBMT các xã, thị trấn  và các già làng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận tặng quà các già làng

Thay mặt Ban Thường trực UBMT huyện, đồng chí Cao Thị Thêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMT TQVN huyện đã thăm hỏi về tình hình sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của già làng , mong muôn các già làng trong thời gian đến cần tăng cường công tác vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết dân tộc cùng nhau xây dựng khu dân cư, tổ dân phố  ngày càng đổi mới. 

Già làng Y Quách – xã Khánh Hiệp phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt

Dịp này, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã tặng 51 suất quà cho các già làng, , người có uy tín tại các xã, thị trấn. Tổng trị giá là 22.800.000đ.

Thu Hà

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 999635
Số người trực tuyến
   Hiện có: 79   Khách