28/09/2020 09:46

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, Trong 02 ngày 24 và 25/9/2020, Đoàn công tác Tổng cục kỹ thuật Bộ quốc phòng trường Trung cấp kỹ thuật miền Trung do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, khám bệnh và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh. Đại diện Huyện có đồng chí Ca Tông Thị Mến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban dân vận Huyện ủy; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã Giang Ly và 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm

Đoàn đã thăm hỏi, khám chữa bệnh cho 600 lượt người và tặng 50 suất quà  hộ gia đình chính sách và hộ nghèo, mỗi suất 500.000đ. Đồng thời Đoàn tổ chức trồng cây lưu niệm tại xã Giang Ly.

Minh Hằng