16/10/2020 14:47

Đoàn công tác cơ quan Quân sự tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà tại xã Khánh Phú

Sáng ngày 15/10/2020, các đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, Cục Thuế tỉnh, Kho Bạc Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Quân đội Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 510 Nha Trang và Cảng vụ Hàng hải Nha Trang đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Phú.

Đoàn công tác do đồng chí Đinh Văn Hưng – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm Trưởng đoàn; các thành viên tham gia nhóm “Xóa đói giảm nghèo xã Khánh Phú’; đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Cao Thị Ánh- Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Mẫu Tuyên Ngôn – Chính trị viên cơ quan Quân sự huyện; đồng chí Cao Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Phú, đại diện lãnh đạoHĐND, UBND, UBMTTQ và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương và các hộ được nhận hỗ trợ sinh kế

Đoàn đã hỗ trợ cho 02 hộ nghèo nuôi gà với số tiền 30.000.000đ, 02 hộ nghèo tham gia học nghề làm bánh mì với số tiền 30.000.000đ và hỗ trợ cho 02 cháu mồ côi số tiền 5.000.000đ.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các hộ nghèo, các cháu mồ côi trên địa bàn xã. Hy vọng với những món quà sinh kế này sẽ giúp các hộ nghèo có phương tiện làm ăn thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống.Qua đó thắt chặt thêm tình cảm quân dân, góp phần ổn định đời sống của nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Minh Hằng