A+ A A-   
  30/11/2020 15:56        

Hội Cựu Giáo chức huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 13/11/2020, Hội Cựu giáo chức huyện Khánh Vĩnh long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự có các đồng chí: Mấu Văn Phi-Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Văn Ngọc Hường-Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Ca Tông Thị Mến-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Hữu Hóa-Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Hà Thị Phương Nga-Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện và các hội viên, giáo viên đã chuyển công tác.

Các đồng chí lãnh đạo dự buổi gặp mặt

Hiện nay toàn Hội có 50 hội viên, trong đó hội viên mới tham gia năm 2020 là 02 người. Hội luôn tuân thủ ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND, UBMT TQVN huyện và luôn gắn bó với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trong mọi hoạt động. Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; giữ mối liên hệ chặt chẽ từ huyện lên tỉnh và từ Hội về tận hội viên. Phát huy truyền thống của giáo giới Việt Nam, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các hội viên phần lớn đều tham gia một cách tích cực các hoạt động xã hội ở nơi cư trú. Phần lớn hội viên là lực lượng nòng cốt trong công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với hội viên Hội Cựu giáo chức

Buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Hội Cựu giáo chức huyện Khánh Vĩnh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mong muốn tiếp tục góp phần xây dựng xã hội học tập và sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà ngày càng phát triển.

Minh Hằng

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 729.187
Số người trực tuyến
   Hiện có: 35   Khách