25/11/2020 00:00

Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa.

Thực hiện công văn số 168/ĐĐBQH-VP ngày 10/11/2020 về việc tổ chức “Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XIV”. Sáng ngày 25/11/2020, Thường trực UBMT TQVN  huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh

Dự buổi tiếp xúc có  ông Lê Tuấn Tứ – đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa khóa XIV;  Bà  Mấu Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy –Phó Chủ tịch HĐND huyện; cán bộ công chức, các Ban, ngành, Đoàn thể; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN các xã của cụm Trung tâm đến dự.

Ông Lê Tuấn Tứ – đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa Khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Khánh Vĩnh

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Tuấn Tứ  đã thông tin đến các đại biểu về những kết quả của kỳ họp thứ 10. Kỳ họp diễn ra trong 18 ngày và được chia thành 2 đợt, kết hợp giữa họp trực tuyến và họp tập trung. Quốc hội đã thông qua 7 Luật, 13 Nghị quyết, cho ý kiến về 4 dự án luật; giám sát việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội

Đồng thời, Quốc hội cũng xem xét, quyết định các vấn đề KT-XH, tài chính, ngân sách, nhân sự; thảo luận, góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xem xét các báo cáo kiến nghị của cử tri, công tác tư pháp, phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, thi hành án, phòng, chống tham nhũng, và một số báo cáo quan trọng khác./.