27/09/2019 15:47

Khánh Vĩnh tổ chức đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Liên Sang, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 27/3, Hội LHTN Việt Nam xã Liên Sang tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội huyện Khánh Vĩnh chọn làm đại hội điểm.

Quang cảnh Đại hội

Dự Đại hội có anh Phan Đình Trọng – Phó Bí thư Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Vĩnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đoàn thể chính trị, xã hội địa phương và 14 anh chị Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam của các cơ sở Hội trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đại hội đã thảo luận báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Liên Sang đã xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và triển khai đến hội viên, thanh niên bằng nhiều hình thức như: tổ chức học tập, sinh hoạt Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm,… Đồng thời, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã đã cụ thể hoá các nội dung trong Nghị quyết vào thực tế theo từng kế hoạch và được hội viên, thanh niên đồng tình hưởng ứng, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Liên Sang, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 09 anh, chị và hiệp thương chọn cử 06 anh, chị tham gia đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Vĩnh, lần VI nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội đã hiệp thương chọn cử anh Cao Tiêu tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội; anh Pi Năng Tú giữ chức Phó chủ tịch Hội.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Liên Sang, nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt đại hội

Nhân dịp Đại hội, Ủy ban xã Liên Sang đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ngay khi khi kết thúc Đại hội điểm cấp xã tại xã Liên Sang, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức, điều hành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã.