08/12/2020 00:00

Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Vĩnh: Tặng 450 suất quà cho người nghèo

Hưởng ứng Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐDC "Xuân Tân Sửu năm 2021. Đợt 01 của cuộc vận động từ ngày 15/11/2020 đến 22/01/2021; sáng  ngày 08/12/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Nhà tài trợ trao tặng 150 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo tại xã Khánh Phú; 89 suất quà cho những người bị ảnh hưởng chất độc da cam và 11 suất quà cho những địa chỉ nhân đạo của huyện. Mỗi suất quà trị giá hơn 200.000 đồng.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Vĩnh trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, hội đã trao 200 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật lao động, khuyết tật bẩm sinh, người già neo đơn, mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Tổng trị giá của 2 đợt từ thiện hơn 110 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện hỗ trợ./.

-Trí Nhân-