26/12/2020 00:00

Chi Đoàn Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà cho người dân và học sinh nghèo tại xã Liên Sang.

Sáng ngày 26/12/2020, Chi  Đoàn Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông” tại xã Liên Sang, Đoàn gồm có đồng chí Hoàng Văn Khoa – Phó Trưởng Công an huyện; các đoàn viên  Chi  Đoàn Công an thành phố Nha Trang  cùng với các đoàn viên Chi Đoàn Công an huyện; đồng chí Đinh Riêng Chủ tịch UBMTTQ xã; 20 hộ nghèo và 20 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Sang.

Đồng chí Hoàng Văn Khoa – Phó Trưởng Công an huyện  tặng  quà cho các hộ nghèo

Đoàn đã tặng 40 suất quà cho 20 hộ nghèo và 20 học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, nước mắm và 01 chai dầu ăn. Tổng giá trị quà tặng hơn 8.000.000 đồng do các đoàn viên Chi đoàn Công an thành phố Nha Trang ủng hộ. Được biết Đoàn cũng đã đi thăm và tặng quà cho đồng chí Pi Năng Đống – cán bộ Công an nghỉ hưu tại xã Liên Sang

Đoàn viên 2 Chi đoàn tặng quà cho các em học sinh

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn Công an  thành phố Nha Trang và Chi đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh, nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1930-26/3/2020) và động viên, khích lệ tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi có thêm động lực trong cuộc sống./.

Minh Hằng