18/12/2020 00:00

Huyện Khánh Vĩnh: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức nghiệm thu nhà Đại đoàn kết.

Ngày 18/12/2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN huyện  tổ chức nghiệm thu  nhà Đại đoàn kết tại xã Khánh Hiệp. Đoàn gồm có các đồng chí Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trương Ngọc Hưng – Trưởng Ban Phong trào UBMT Tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Quang- Phó Chủ tịch UBMT huyện; đại diện lãnh đạo địa phương xã Khánh Hiệp và đại diện 05 hộ gia đình được tặng nhà Đại đoàn kết.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMT Tỉnh, huyện tặng nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho các hộ gia đình

Cụ thể số lượng nhà đại đoàn kết được hỗ trợ cho các hộnghèo như sau:  Hộ Cao Văn Trọng được hỗ trợ: 50.000.000đ, gia đình đối ứng 15.000.000đ, diện tích nhà 40m2, làm móng kiên cố, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, tô tường, quét sơn và đóng gạch men; Hộ Y Toàn được hỗ trợ 50.000.000đ, gia đình đối ứng 15.000.000đ, diện tích nhà 40 m2, làm móng kiên cố, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, tô tường, quét sơn và đóng gạch men; Hộ Cao Văn Tý được hỗ trợ  50.000.000đ, gia đình đối ứng 15.000.000đ, diện tích nhà 40m2, làm móng kiên cố, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách; tô tường, quét sơn và đóng gạch men; Hộ Cao Thị Điều được hỗ trợ: 50.000.000đ, gia đình đối ứng 35.000.000đ, diện tích nhà 47,5 m2, làm móng kiên cố, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và mái hiên 10 mét, số tiền đối ứng 35.000.000đ, tô tường, quét sơn và đóng gạch men; Hộ A Đát Y Bách được hỗ trợ: 50.000.000đ, diện tích nhà 57 m2, làm móng kiên cố, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, mái hiên và có công trình phụ, tô tường, quét sơn và đóng gạch men.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với gia đình

Sau hơn 2 tháng thi công, 05 ngôi nhà đại đoàn kết được Ban Dân vận Tỉnh ủy hỗ trợ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh đã xây dựng hoàn thành, đem lại niềm vui cho các hộ nghèo nhân dịp Tết đến xuân về./.