06/01/2022 00:00

Tuyên truyền Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet

Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” được diễn ra từ ngày 13/10/2021 đến ngày 26/01/2021.

Thông qua cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch Covid-19 để người dân chủ động phòng tránh lây nhiễm bệnh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch Covid-19 cho mọi người dân. Góp phần hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc thi tập trung và các kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch Covid-19; cỗ vũ động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đối tượng dự thi từ 14 tuổi trở lên; mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNet thì có thể tham gia cuộc thi.

Với hình thức trắc nghiệm, mỗi tuần có 01 đề trắc nghiệm và kết quả thi trắc nghiệm hàng tuần sẽ được công bố sau có kết quả của cuộc thi.

Hệ thống đài thông tin cơ sở địa phương thực hiện thông báo rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân hưởng ứng cùng tham gia cuộc thi tại địa chỉ https://vcnet.vn/contestcovid./.

L.N.N