25/04/2022 15:32

Hội Nông dân Khánh Vĩnh: Tổ chức truyền thông đảm bảo an toàn giao thông năm 2022

Nằm trong các hoạt động tuyên truyền hội viên nông dân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2022, Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Ban Xã hội Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức truyền thông đảm bảo an toàn giao thông năm 2022.Về dự Hội nghị, có bà Phùng Thị Tuyết đại diện Ban Xã hội Hội Nông dân Việt Nam, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa và hơn 150 học viên là cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện tham dự.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà và địa phương; các văn bản pháp luật mới, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, phổ biến về Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 được sửa đổi bổ sung một số Điều tại Nghị định số 123/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021. Qua buổi truyền thông, giúp các học viên nâng cao thức chấp hành pháp luật về TTATGT nâng lên, ngăn chặn và đẩy lùi hậu quả tai nạn giao thông trên địa bàn và giao thông trong cộng đồng. Góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng cá nhân, người khác; xây dựng xã hội văn minh.

Quang cảnh lớp truyền thông

Lê Mai