02/06/2022 00:00

UBND HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI THAO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2022

Trong 4 ngày (24-27/5/2022), UBND huyện tổ chức tổ chức Hội thao Trung đội dân quân Cơ động năm 2022. Đồng chí Văn Ngọc Hường - phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyên đến dự và chỉ đạo Hội thao, tham dự Hội thao còn có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Giám khảo, Ban Bảo đảm, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương trong toàn huyện và đặc biệt có sự góp mặt của 392 vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Văn Ngọc Hường - phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thao

Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân Cơ động năm 2022, Đồng chí Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyên yêu cầu: Phải chuẩn bị chu đáo, tổ chức hội thao chặt chẽ, đánh giá khách quan, trung thực, vô tư, công bằng, hạn chế đến mức độ thấp nhất dẫn đến sai sót trong quá trình làm nhiệm vụ từng nội dung thi đấu, bảo đảm an toàn tuyệt đối; Trong quá trình thi đấu phải đoàn kết, xây dựng ý chí quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất trong từng nội dung; Phải thể hiện đầy đủ đức tính của VĐV mang phong cách thể dục thể thao - xã hội chủ nghĩa, giữ gìn sức khoẻ tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, điều lệ giải và lịch thi đấu của Ban Tổ chức Hội thao; Khắc phục mọi khó khăn, bảo đảm tốt nhất cơ sở vật chất, sân bãi và mọi mặt sinh hoạt cho các đoàn VĐV về thi đấu. Đồng thời kịp thời rút kinh nghiệm những vấn đề còn tồn tại, hạn chế để nâng cao chất lượng huấn luyện, hoạt động của Trung đội Dân quân cơ động trong thời gian tới và tuyển chọn đội tuyển tổ chức luyện tập, tham gia Hội thao do cấp trên tổ chức đat kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh trong Hội thao Trung đội dân quân Cơ động năm 2022

Qua 4 ngày thi đấu ở các nội dung: Đồng diễn duyệt điều lệnh đội ngũ cấp trung đội (không có cấp trên đến dự); Đồng diễn Võ thể dục tay không. Chỉ huy Trung đội xử trí một tình huống bảo vệ mục tiêu UBND cấp xã (Phương pháp: Thực hành báo động chiến đấu tại chỗ đối với bDQCĐ và xử trí tình huống do Ban Tổ chức phát); Bắn súng tiểu liên AR15 bài 1, Ném lựu đạn xa, đúng hướng, Chạy vũ trang: nam 3.000m, nữ 1.500m.

Với 14 đoàn đăng ký tham gia (trong tổng số 14/14 Ban CHQS xã, thị trấn), tổng số 392 vận động viên tham gia thi đấu. Trên tinh thần học hỏi, đoàn kết, tích cực, sôi nổi, khẩn trưởng và quyết tâm cao của các đoàn vận động viên. Hội thao trung đội dân quân Cơ động năm 2022 thành công tốt đẹp.

Đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Nguyên – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các tập thể đạt giải

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn: Đơn vị Ban CHQS xã Khánh Bình, giải Nhì toàn đoàn: Đơn vị Ban CHQS xã Khánh Đông, giải Ba toàn đoàn: Đơn vị Ban CHQS thị trấn Khánh Vĩnh. Đối với cá nhân Giải Nhất toàn năng nam: Vân động viên Cao Tiến Danh thuộc Ban CHQS xã Khánh Bình; Giải Nhì toàn năng nam: Vân động viên Cao Thanh Sơn thuộc Ban CHQS xã Khánh Bình; Giải Ba toàn năng nam: Vân động viên Cao Tuyền thuộc Ban CHQS thị trấn Khánh Vĩnh. Giải Nhất toàn năng nữ: Vân động viên Nguyễn Thị Bích Lang; Giải Nhì toàn năng nữ: Vân động viên Cao Thị Phin; Giải Ba toàn năng nữ: Vân động viên Lý Thị Đới đều thuộc Ban CHQS thị trấn Khánh Vĩnh.

Lê Minh Bản