01/07/2022 10:16

Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Khánh Thành

Sáng ngày 30/6/2022, UBND xã Khánh Thành tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Trí, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại diện Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ cùng tập thể Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và cán bộ, chông chức xã Khánh Thành.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Khánh Thành  nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Cao Thiệp, Huyện uỷ viên, công chức Ban Tổ chức Huyện uỷ và quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin đối với đồng chí Đặng Đức Thọ, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Khánh Thành.

Đồng chí Nguyễn Đức Trí phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đức Trí đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới ở cơ quan mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ phù hợp để các đồng chí phát huy năng lực, sở trường trong công tác, có sản phẩm chất lượng.

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Đặng Đức Thọ, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng quan tâm, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng huyện Khánh Vĩnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Đức Thọ phát biểu nhận nhiệm vụ

Đức Khôi