23/08/2022 09:30

Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức giải bóng đá U15 hè năm 2022

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027,chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; sáng ngày 09/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa –Thông tin và Thể thao huyện, huyện đoàn Khánh Vĩnh đã tổ chức giải bóng đá U15 hè năm 2022. Tham gia dự giải năm nay có 13 đội đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu 5 người, bằng hình thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp; kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho 4 đội có thành tích. Ngay sau lễ khai mạc, khán giả đã được thưởng thức một trận đấu tranh tài đầu tiên đầy sôi nỗi, với những phabóng hay và đẹp của các vận động viên. Đây còn là sân chơi bổ ích, là dịp để học hỏi, giao lưu và nâng cao thể chất, tinh thần tập luyện thể thao của các em trong dịp hè. Theo kế hoạch giải sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 19/8/2022.

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Trận khai mạc diễn ra đầy sôi nỗi

Thế Tài-Trung tâm Văn Hoá Thông tin và Thể Thao Khánh Vĩnh