A+ A A-   
  16/09/2022 10:57        

LĐLĐ Khánh Vĩnh: Tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện nhân dịp Tết Trung thu

Sáng ngày 8/9, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện do đồng chí Cao Thị Thêm – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện  Khánh Vĩnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện.


Lãnh đạo đoàn tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm

Được biết Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, quản lý 13 trẻ mồ côi, trẻ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 03 người già không nơi nương tựa, tâm thần lang thang. Thời gian qua Trung tâm thực hiện đầy đủ các chính sách chăm sóc đối với các đối tượng trẻ em theo quy định, tạo điều kiện tốt nhất để các em được phát triển toàn diện; tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ từ cộng đồng, các nhà hảo tâm để cải thiện, nâng cao đời sống của trẻ em tại Trung tâm.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi và tập thể cán bộ, người lao động Trung tâm. Mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của các cháu, người già cô đơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho cụ già tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện

Nhân dịp này, Đoàn tặng 13 hộp bánh Trung thu, 04 thùng sữa với tổng giá trị phần quà gần 4 triệu đồng nhằm động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Việt tặng quà trung thu cho các cháu tại Trung tâm

 

 

 

 

 

(Bích Chinh)

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 729.263
Số người trực tuyến
   Hiện có: 42   Khách