Xã Giang Ly khai mạc lớp giáo dục chính trị và huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 09,10/KH-BCH ngày 20/7/2022 của Ban CHQS xã về Giáo dục chính trị - Huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ đã được Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh phê duyệt, xã Giang Ly tổ chức khai mạc lớp giáo dục chính trị và huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ năm 2022 vào ngày 05/8/2022. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Đại uý Phạm Thành Nam –T rợ lý tác chiến BCHQS huyện Khánh Vĩnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, UBND xã và toàn thể lực lượng dân quân của xã.
Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Ngày 27/7/2022 Ban ATGT huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
ĐỒNG CHÍ TRUNG TƯỚNG THÁI ĐẠI NGỌC –ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG,TƯ LỆNH QUÂN KHU 5 ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN HUYỆN KHÁNH VĨNH
Sáng ngày 28/6, đồng chí Trung tướng Thái Đại Ngọc – Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 5 đến thăm và làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Khánh Vĩnh
Huyện Khánh Vĩnh bảo đảm hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng đúng pháp luật
Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Khánh Vĩnh luôn quan tâm, giải quyết các nhu cầu chính đáng của đồng bào các dân tộc về tín ngưỡng, tôn giáo, bảo đảm hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Trên địa bàn huyện có 3 tôn giáo chính là Phật giáo, Tin lành và Công giáo. Hoạt động tôn giáo trên địa bàn tương đối ổn định, các tín đồ cơ bản chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước
Huyện Khánh Vĩnh chú trọng chất lượng công tác huấn luyện, diễn tập quân sự địa phương
LưuHuấn luyện chiến đấu, diễn tập là nhiệm vụ trung tâm, thường xuyên; là một trong những nội dung quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương mà Huyện ủy, UBND huyện và Đảng ủy- Cơ quan quân sự huyện Khánh Vĩnh chú trọng.
GHI NHẬN CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG CỦA MIỀN NÚI KHÁNH VĨNH.
Những năm qua, cùng với tập trung thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, huyện Khánh Vĩnh luôn chăm lo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng (QS,QP) và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Chú trọng các biện pháp cho công tác đảm bảo an ninh chính trị , trật tự xã hội ở miền núi
Trong các năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng-Nhà nước cấp ủy, chính quyền địa bàn miền núi đã tăng cường công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tăng cường công tác nắm tình hình địa bàn cơ sở, an ninh nội bộ, cơ quan, đơn vị, trường học, đảm bảo an ninh nông thôn; không để xảy ra các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước bảo đảm ANCT-TTXH địa bàn
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG RÚT KINH NGHIỆM CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2022
Sáng ngày 29/3, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HUẤN LUYÊN NĂM 2022
Sáng ngày 01/3, tại Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2022
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2021
Chiều ngày 23-12, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021. Đồng chí Đại tá Trịnh Việt Thành Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; Đồng chí Mấu Văn Phi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện, Ban Tổ chức, Ủy ban kiểm tra, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện.
|<<    <
[1]2345678