Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động thi đua cao điểm “đồng thuận cao, huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm”
NgÀy 01/3, tại Hội trường Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động thi đua cao điểm “Đồng thuận cao, huấn luyện giỏi, rè;n luyện nghiêm”. Đến dự vÀ chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Hùng, Phó Chủ nhiệm Phòng Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Mấu Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện.
GHI NHẬN KHÔNG KHÍ NGÀY RA QUÂN Ở HUYỆN KHÁNH VĨNH
Sáng ngÀy 13/2 cùng với toÀn tỉnh huyện Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Cường Bí thư huyện Ủy ,đồng chí Nguyễn văn Đồng phó bí thư huyện ủy Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngÀnh đoÀn thể, 66 Tân binh trúng tuyển cùng đông đảo gia đình bạn bè; đã đến tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.
RỘN RÀNG NGÀY HỘI TÒNG QUÂN CỦA HUYỆN KHÁNH VĨNH
Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngÀy hội tòng quân cùng với tuổi trẻ cả nước, 66 thanh niên ưu tú của 14 xã, thị trấn trong toÀn huyện đã lên đường lÀm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Khánh Vĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
Tối ngÀy 12/02/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, Huyện đoÀn Khánh Vĩnh phối hợp với cơ quan quân sự huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chÀo mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
Huyện Khánh Vĩnh: Tưng bừng ngày Hội tòng quân.
NgÀy 13/02/2017 lÀ ngÀy đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017. Nhằm động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các địa phương trên địa bÀn huyện đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi động viên các tân binh.
Huyện Khánh Vĩnh sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2017.
Cùng với toÀn tỉnh huyện Khánh Vĩnh sẽ tổ chức hội ngÀy đưa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ vÀo ngÀy 13/2 /2017. Từ nay đến ngÀy đó đang rất gần, do vậy trong những ngÀy nÀy, trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh không khí chuẩn bị cho ngÀy hội tòng quân năm 2017 đang được Ban chỉ huy quân sự huyện, các đơn vị chức năng , chính quyền các địa phương trong huyện đang triển khai tích cực, đảm bảo hoÀn thÀnh 100% chỉ tiêu giao quân năm nay
Khánh Vĩnh tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Để đảm bảo an toÀn giao thông (ATGT), kiềm chế tai nạn giao thông, đặc biệt lÀ trong dịp trước, trong vÀ sau tết Đinh Dậu 2017, huyện Khánh Vĩnh đã chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, nhất lÀ các tuyến đường lưu thông huyết mạch, phát hiện vi phạm phải xử lý nghiêm, nhất lÀ các phương tiện vận tải chở quá tải, xe khách dÀnh dÀnh đường, lấn đường, phóng nhanh vượt ẩu.
HUYÊN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2016 VÀTRIỂN KHAI CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2017
NgÀy 28/12, tại Hội trường Ban CHQS huyện UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2016; triển khai công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017.
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN KHÁNH VĨNH RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2017
NgÀy 27-12, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự địa phương năm 2017.
BỘ CHQS TỈNH TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI DÂN CHỦ VỚI CÁN BỘ, CHIẾN SỸ BAN CHQS HUYỆN KHÁNH VĨNH
NgÀy 23/11/2016 tại Hội trường Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, đồng chí Đại tá Ngô Quang Trung Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoÀn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.
|<<    <
345678910[11]121314