HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CÁN BỘ KHUNG B TIỂU ĐOÀN DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN HUYỆN NĂM 2020
Từ ngày 07/9 đến ngày 21/9/2020, Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp Huấn luyện cán bộ Tiểu đoàn Dự bị động viên (dDBĐV) huyện năm 2020. Đồng chí thượng tá Đoàn Văn Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh chỉ đạo lớp Huấn luyện. Dự buổi khai mạc còn có các đồng chí trong Ban CHQS huyện, Ban CHQS 14 xã, thị trấn cùng 99 đồng chí cán bộ thuộc Tiểu đoàn DBĐV huyện.
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “DÂN VẬN KHÉO”, XÂY DỰNG “ĐƠN VỊ DÂN VẬN TỐT” GIAI ĐOẠN 2016-2020
Sáng ngày 07/8, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt” giai đoạn 2016-2020. Đồng chí Thượng tá Trần Thái Sơn phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị, dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Dân vận Bộ CHQS tỉnh, Đảng ủy-Ban CHQS huyện và Ban CHQS các xã, thị trấn trong toàn huyện.
HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020
Sáng ngày 10/7/2020 tại Hôi trường Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghi Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2020.
Khánh Vĩnh: 6 tháng đầu năm lập biên bản 633 trường hợp vi phạm Luật An toàn giao thông
Trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh được tăng cường. Theo đó, lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra giao thông, tuần tra kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn huyện
Công an huyện Khánh Vĩnh và Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh
Chiều ngày 25/6/2020, tại huyện Khánh Vĩnh, Công an huyện Khánh Vĩnh và Công an huyện Lạc Dương ( tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh giữa hai huyện. Đại tá Võ Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòađến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
BAN CHQS HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC CHUYÊN ĐỀ CHO SĨ QUAN, QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 12, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII
Thực hiện Kế hoạch Công tác Đảng - Công tác Chính trị năm 2020, trong 02 ngày 10-11/6/2020, Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh tổ chức quán triệt các chuyên đề cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.
SỰ CẦN THIẾT PHẢI NÂNG CAO NHẬN THỨC, TRÁCH NHIỆM CỦA QUÂN NHÂN VỀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ AN TOÀN, AN NINH MẠNG TRONG QUÂN ĐỘI
An ninh mạng có vị trí đặc biệt quan trọng, là nhiệm vụ trọng yếu thường xuyên, vừa cấp bách, vừa lâu dài của cả hệ thống chính trị, của toàn dân, của các cấp, các ngành dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý thống nhất của Nhà nước, trong đó lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân giữ vai trò nòng cốt.
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2020. CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2019
Sáng ngày 22/5, UBND huyện tổ chức đồng thời hai Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2019 triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2020
Công an huyện Khánh Vĩnh: phối hợp tặng 100 suất quà cho người dân xã Khánh Thượng
Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong thời gian vừa qua và nắng nóng, khô hạn đã ảnh hưởng đến đời sống của bà con nhân dân, để giúp người dân nghèo phần nào vơi bớt khó khăn, sáng ngày 14/5/2020, Công an huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Khánh Thượng tổ chức tặng 100 suất quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 0,5kg đường, 0,5kg bột ngọt, 2 chai mắm và 01 chai dầu ăn. Tổng giá trị quà tặng khoảng 25 triệu đồng do một nhà hảo tâm ở Nha Trang tài trợ.
|<<    <
12345[6]78910111213