BAN CHQS HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN BINH CHỦNG NĂM 2020
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện năm 2020, từ ngày 11/5 đến ngày 22/5/2020, Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh tổ chức huấn luyện cho Dân quân các binh chủng Pháo binh và Công binh của huyện.
Công an Khánh Vĩnh: Kịp thời chặn đứng vụtụ tập cổ vũ, đua xe trái phép giữa mùa dịch Covid-19
Tối ngày 18.4, Công an huyện Khánh Vĩnh đã bắt giữ một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập có hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.
CHI BỘ BAN THAM MƯU, ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHƯC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022
Ngày 11/3, Chi bộ Ban Tham mưu, Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Công an huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020.
Ngày 11-3-2020, Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “VìAn ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020 và phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện.
NÂNG CAO NHẬN THỨC, TRÁCH NHIỆM THỰC HIỆN NÊU GƯƠNG CỦA CÁN BỘ QUẢN LÝ, CHỈ HUY TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN
Nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện nêu gương của đội ngũ cán bộ quản lý, chỉ huy ở đơn vị cơ sở là nhân tố quan trọng, nét đẹp truyền thống của quân đội ta, cội nguồn sức mạnh xây dựng sự đoàn kết, thống nhất hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.
Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 2 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngày 19/02/2020, Tại Hội trường Huyện ủy Khánh Vĩnh, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Cao Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Văn Ngọc Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn được bố trí lực lượng công an chính quy đợt này.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020
Tổ quốc hai tiếng thiêng liêng đối với mỗi con người Việt Nam chúng ta. Tổ quốc là cha, là mẹ, là đất nước gắn liền với công sức xây dựng của cha ông, tổ tiên và bao thế hệ nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống của cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thanh niên huyện Khánh Vĩnh nối tiếp nhau đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, không ngại gian khổ, sẵn sàng xả thân vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, góp phần làm rạng rỡ và tô thắm thêm trang sử vẽ vang huyện anh hùng, dân tộc anh hùng và xây dựng nên một quân đội anh hùng. Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020. Sáng 10/02, tại Ban CHQS huyện, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân để tiễn đưa 120 thanh niên ưu tú của huyện nhà lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Khánh Vĩnh sẵn sàng cho ngày hội giao quân năm 2020
Vào mỗi dịp mùa xuân về, trên mọi miền Tổ quốc, chúng ta lại nô nức tiễn các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Năm nay, huyện Khánh Vĩnh sẽ tổ chức ngày hội tòng quân vào ngày 10-02. Đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội giao quân năm 2020.
Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020
Ngày 16/01/2020, UBND xã Giang Ly tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quốc phòng- quân sự địa phương năm 2020. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Đình Thiện – Trợ lý tác chiến BCHQS huyện Khánh Vĩnh, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí thôn trưởng, Bí thư chi bộ, dân quân tiêu biểu về tham dự.
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12)
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019).
|<<    <
123456[7]891011121314