HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2020
Ngày 27/10/2020, tại Hội trường UBND huyện, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) huyện chủ trì Hội nghị sơ kết công tác CCHC 9 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ các tháng cuối năm. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Trí - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Thư ký CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế Khu vực Tây Khánh Hòa, Công an huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tham dự Hội nghị.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020
Ngày 06/8/2020, tại Hội trường UBND huyện, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2011-2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương, đại diện các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2020
Ngày 06/8/2020, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị Sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện và Tổ Thư ký CCHC, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế Tây Khánh Hòa, Công an huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm hoạt động Trung tâm Dịch vụ Hành chính công trực tuyến
Ngày 03/7/2020, tại hội trường khách sạn ISENA, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm hoạt động Trung tâm Dịch vụ Hành chính công trực tuyến tỉnh. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Năm 2019 huyện Khánh Vĩnh tiếp tục dẫn đầu chỉ số cải cách hành chính (CCHC) khối huyện, thị xã thành phố
Với cách điều hành sáng tạo, cụ thể, thiết thực; thêm vào đó huyện đã có sự quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp huyện Khánh Vĩnh dẫn đầu chỉ số cải cách hành chính (CCHC) khối huyện, thị xã thành phố.
KHÁNH HÒA HỢP TÁC CÙNG VÍ ĐIỆN TỬ MOMO: HƠN 200 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG SẼ ĐƯỢC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Sáng ngày 19/12, Trung tâm Dịch vụ Hành chính công Trực tuyến tỉnh Khánh Hòa và Ví điện tử MoMo đã chính thức ký kết triển khai thanh toán dịch vụ Hành chính công thông qua Ví điện tử này. Theo đó, Ví MoMo sẽ cung cấp giải pháp thanh toán điện tử để thu phí, lệ phí, nghĩa vụ tài chính đối với các dịch vụ hành chính công do các cơ quan hành chính tại Khánh Hòa cung cấp.
UBND huyện Khánh Vĩnh tập huấn, hướng dẫn đánh giá, xếp hạng kết quả công tác cải cách hành chính năm 2019
Ngày 08/11/2019, tại Hội trường UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đánh giá, xếp hạng kết quả công tác cải cách hành chính năm 2019.
|<<    <
1234[5]67891011