Huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay là năm thứ 38 (20/11/1982-20/11/2020), ngày hội truyền thống của quý thầy cô giáo, học sinh và sinh viên trong cả nước, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với sự nghiệp trồng người. Hòa trong không khí ấy, ngày 20/11 các trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức nhiều hoạt động, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và hiếu học của dân tộc ta.
Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh
Thực hiện chương trình bồi dưỡng hàng năm, sáng ngày 20/10/2020, Trung tâm Chính trị huyện đã khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh cho hơn 50 học viên là cán bộ, đảng viên của 40 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở
Sáng ngày 14/7/2020, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh và hơn 60 học viên là trưởng, phó, thành viên Khối vận cơ sở ở 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Sáng 14-7, Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.
KHÁNH VĨNH CHUẨN BỊ KHẨU TRANG PHÁT CHO HỌC SINH NGAY NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua hầu như các trường học trên địa bàn huyện đều cho học sinh nghỉ học phòng ngừa. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra tương đối khả quan hơn, các học sinh được thông báo đến trường trở lại. Để chuẩn bị cho các em đi học trở lại đảm bảo an toàn, Đ/c Ca Tông Thị Mến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo cho Đoàn thành niên huyện Khánh Vĩnh và Thị đoàn Thị Trấn Khánh Vĩnh khẩn trương may khẩu trang, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo trao khẩu trang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh con em là người đồng bào dân tộc thiểu số cấp tiểu học và THCS.
Những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh
Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 hằng năm, là dịp những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh có nhiều cảm xúc nhất. Những bó hoa tươi thắm kèm lời chúc ngọt ngào của học trò, đồng nghiệp, người thân đã giúp họ cảm thấy yêu nghề, yêu đời và hạnh phúc hơn. Từ đó, tạo động lực để các thầy cô giáo gắn bó, cống hiến và hi sinh nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, và đó cũng là món quà vô giá mà thầy cô giáo ở nơi đây cảm thấy hạnh phúc nhất.
Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên
Sáng ngày 05/11/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của 19 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Khánh Vĩnh: Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Đề án 1956
Sáng 04/10/2019, tại Công ty Cổ phần thủy sản Thông Thuận, Khu công nghiệp Suối Dầu, Phòng Lao động - Thương binh vÀ Xã hội phối hợp với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức lễ bế giảng vÀ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 02 lớp với 75 học viên ở các xã, thị trấn trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh, tham gia học ở nghề chế biến thủy sản.
Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận TQVN tổ chức lớp bồi dưỡng công tác mặt trận cơ sở năm 2019.
Sáng ngày 25/6, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị khai giảnglớp bồi dưỡng công tác Mặt trận cơ sở cho 74 học viên là cán bộ UBMTTQVN các xã, thị trấn và Ban Công tác Mặt trận trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện và các đồng Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn.
|<<    <
123[4]56789