HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐẾN NĂM 2025 SẼ GIẢM 5 TRƯỜNG HỌC TRỰC THUỘC
UBND huyện Khánh Vĩnh đã trình cấp thẩm quyền lộ trình sắp xếp đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025.
Hội đồng đội- Phòng giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà”Khăn quàng đỏ”
Sáng ngày 18/11, tại thôn tà Mơ, xã Khánh Thành, Hội đồng Đội – Phòng giáo dục đào tạo huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng 02 Ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” dành cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn PCCC cho cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ tại các trường học
Sáng ngày 1/11 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Công an Huyện Khánh Vĩnh tổ chức tập huấn công tác PCCC và CNCH cho gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, bảo vệ các trường học trên địa bàn huyện. Đến dự buổi tập huấn có lãnh đạo Phòng giáo dục huyện, lãnh đạo công an huyện và 100 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên bảo vệ các trường học cũng về tham dự.
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường Tiểu học Giang Ly
Chiều ngày 13/10/2023 tại Trường Tiểu học Giang Ly, Ban PCCC nhà trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023 cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT XÂY DỰNG NGÔI NHÀ “KHĂN QUÀNG ĐỎ”
Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Sông Cầu tổ chức phát động phong trào nuôi heo đất xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” do Hội đồng Đội phát động.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: CÒN 130 EM HỌC SINH CHƯA RA LỚP PHỔ THÔNG CƠ SỞ.
ở bậc giáo dục THCS tỷ lệ huy động học sinh đến trường đạt 95,72% (2.932/3.063 em). Số học sinh chưa ra lớp trong toàn huyện 130 em (Tính cả trường Nguyễn Thái Bình).
BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ NẤU ĂN(NGHIỆP VỤ BẾP)CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI XÃ KHÁNH BÌNH
Sáng ngày 15/9/2023; tại UBND xã Khánh Bình, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tổ chức bế giảng Lớp nghề nấu ăn(nghiệp vụ bếp)cho đối tượng là người lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số xã Khánh Bình
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Đầu tư hơn 8 tỉ đồng cho Dự án 5- Phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ Chương trình Mục tiêu quốc gia.
Trong năm 2023, tổng nguồn vốn mà huyện Khánh Vĩnh dành cho việc thực hiện Dự án 5- Phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực 8.323 triệu đồng
Huyện Khánh Vĩnh: Đẩy mạnh triển khai Dự án 5- Phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Phòng Lao động đang tập trung thực hiện tiểu Dự án 3- Phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho thanh niên vùng DTTS & MN với tổng vốn hơn 5,2 tỉ đồng ( nguồn vốn chuyển nguồn 1.2 tỉ đồng và vốn cấp 2023 là 4 tỉ đồng) gồm mở các lớp đào tạo nghề như: xây dựng nề, nấu ăn, chế biến thủy sản, may, trồng cấy lương thực thực phẩm, trồng cây ăn quả, kỹ thuật trồng cây công nghiệp và mộc dân dụng .
HUYỆN KHÁNH VĨNH: CHÚ TRỌNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Thực hiện Chương trình phát triển nhân lực tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021- 2025 đã được phê duyệt tại Quyết định số 1719/QĐ-UBND ngày 24/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh, trong hơn hai năm rưỡi qua (2021-2023) huyện Khánh Vĩnh đã chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
|<<    <
[1]2345678