MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM ĐỐI VỚI CÔNG TÁC DÂN VẬN Ở HUYỆN MIỀN NÚI KHÁNH VĨNH HIỆN NAY
Có thể khẳng định, trong các năm qua huyện Khánh Vĩnh đã tập trung chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương triển khai thực hiện, cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng trên lĩnh vực công tác dân vận
Chú trọng giải pháp đấu tranh chống âm mưu phá hoại khối đại đoàn kết ở miền núi
Đoàn kết, đại đoàn kết toàn dân là di sản vô giá, truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta từ xưa đến nay.
Cảnh giác với mưu lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo gây bất ổn vùng đồng bào dân tộc miền núi.
Trong thời gian gần đây, các thế lực phản động đã có hành động tăng cường chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà địa bàn chúng chú trọng là miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong chiến lược "Diễn biến hòa bình”, bạo loạn, ly khai, và gần đây nhất là vùng Tây nguyên-địa bàn giáp ranh với huyện miền núi Khánh Vĩnh-tỉnh Khánh Hòa
Phòng chống các hoạt động lợi dụng tôn giáo hiện nay ở Việt Nam
Thời gian qua, Đảng, Nhà nước luôn nhất quán chính sách tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân, tình hình tôn giáo và công tác tôn giáo tại Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả hết sức quan trọng, được dư luận trong nước và quốc tế ghi nhận, đánh giá cao
Cần tăng cường các biện pháp phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong thanh niên dân tộc thiểu số trong bối cảnh hiện nay.
Cũng như thanh niên trên cả nước, thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS), trong đó có thanh niên DTTS huyện miền núi Khánh Vĩnh đều ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, có rất nhiều đóng góp vào sự phát triển ở vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa
Đấu tranh với các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền
TCCS - Đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền là một nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng nhằm bảo vệ quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bảo vệ thành quả về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam sau hơn 35 năm đổi mới và hội nhập quốc tế.
CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC NẮM BẮT DƯ LUẬN TRONG THỜI ĐẠI BÙNG NỔ THÔNG TIN MẠNG HIỆN NAY
Dự báo sớm, nhận diện đúng và đấu tranh hiệu quả để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng
Bảo đảm quyền con người tại Việt Nam: Thắng lợi của sự thật và chân lý
Ngày 11/10, Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhiệm kỳ 2023-2025. Đây là một tin vui đối với nhân dân Việt Nam, và một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước lấy con người làm trung tâm, chủ thể, nguồn lực quan trọng nhất và mục tiêu của sự phát triển, bảo đảm tất cả người dân được hưởng các quyền con người, trong khuôn khổ luật pháp.
Phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc về công tác tuyên truyền của Việt Nam hiện nay
Công tác tuyên giáo nói chung, công tác tuyên truyền nói riêng là bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng nhằm xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhận diện để đấu tranh có hiệu quả với các luận điệu xuyên tạc, phủ nhận công tác tuyên truyền của của Đảng, Nhà nước ta trong tình hình hiện nay là một nhiệm vụ quan trọng.
Bác bỏ những luận điệu phản động!
Nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 thành công, trên các trang mạng xã hội của nhóm những người nhân danh dân chủ, đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam và các facebook cá nhân của những người “theo đóm”, “theo bả” của các thế lực thù địch đã đăng tải một số bài viết, với những luận điệu phản động, xuyên tạc sự thật. Trong đó, họ không chỉ phủ nhận ý nghĩa và giá trị của Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 mà còn bẻ cong sự thật khi xuyên tạc việc Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với chủ nghĩa Mác - Lênin, chọn con đường cứu nước theo quỹ đạo cách mạng vô sản là sai lầm; cho rằng Việt Nam kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội dẫn đến đất nước mất “bao năm nội chiến” và “chậm phát triển như ngày nay”. ..
|<<    <
[1]234567