Ấn định số đơn vị bầu cử và số đại biểu HĐND huyện được bầu
NgÀy 02/3/2016 Ủy ban Bầu cử huyện Khánh Vĩnh ban hÀnh Quyết định số 11/QĐ-UBBC về việc ấn định số đơn vị bầu cử Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện, danh sách các đơn vị bầu cử vÀ số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử. Theo đó, số đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ 2016-2021 lÀ 06 đơn vị, được bầu 30 đại biểu.
Công khai công tác tổ chức tháng 2/2016
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Sáng ngÀy 17.2, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận cơ cấu, thÀnh phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Hướng dẫn đánh giá, phân loại cán bộ công chức, viên chức
Bổ sung hồ sơ, chuyển đổi vị trí công tác
Bổ sung hồ sơ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức không giữ chức danh, chức vụ quản lý.
Danh sách kê khai tài sản năm 2015
Danh sách kê khai tÀi sản năm 2015
Công văn thống kê, Báo cáo nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức
Công văn thống kê vÀ Báo cáo nhu cầu đÀo tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức Văn bản tập huấn công tác Thanh niên