KẾ HOẠCH Chuyển đổi số huyện Khánh Vĩnh năm 2024
QUYẾT ĐỊNH Vềviêc̣ ban hành kết quả đánh giá , xếp haṇ g mức đô ̣chuyển đổi số các cơ quan, đơn vi, ̣điạ phương trên điạ bàn huyêṇ Khánh Viñh năm2023
QUYẾT ĐỊNH Về viêc̣ ban hành kết quả đánh giá xếp haṇ g mức đô ̣chuyển đổi số các cơ quan, đơn vi, ̣điạ phương trên điạ bàn huyêṇ Khánh Viñh năm2023
Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số
Nhằm sử dụng Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp (Bộ chỉ số DBI) một cách thống nhất; cung cấp công cụ đo lường, xác định, theo dõi mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp (DN), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã ban hành Quyết định số 2158, ngày 7-11-2023 phê duyệt Đề án xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số DN và hỗ trợ thúc đẩy DN chuyển đổi số.
Quản lý giáo dục trên môi trường số
Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Khánh Hòa đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin ở nhiều lĩnh vực, trong đó có công tác quản trị, quản lý. Đây được coi là một trong những giải pháp đột phá, góp phần nâng cao chất lượng GD-ĐT trong thời gian tới.
Nhiều sáng tạo để chuyển đổi số thành công
Từ những yêu cầu của chuyển đổi số, vai trò "một cửa số" của Cổng Dịch vụ công Quốc gia đang dần được khẳng định; nhiều địa phương cũng có cách làm sáng tạo để đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử nhằm giảm thực chất các thủ tục, giảm thời gian, chi phí thực hiện cho người dân, doanh nghiệp.
Năm 2023, hoàn thành 102 nhiệm vụ về chuyển đổi số
Chiều 28-12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp trực tuyến lần thứ 7 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số để tổng kết hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, địa phương tham dự hội nghị.
Nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về chuyển đổi số
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Quyết định số 1690/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về chuyển đổi số từ trung ương đến địa phương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.
5 mô hình kết nối mạng truyền số liệu chuyên dùng phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư 19/2023/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Quyết định số 8/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Mạng truyền số liệu chuyên dùng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước.
|<<    <
[1]2345678