LĐLĐ huyện Khánh Vĩnh: 10 Tác phẩm xuất sắc trong chung kết Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động Khánh Vĩnh năm 2020"
Vừa qua LĐLĐ huyện đã tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động Khánh Vĩnh năm 2020". Với chủ đề "nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020", cuộc thi đã thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia, khởi động từ tháng 6/2020 đến ngày 15/7/2020 đã nhận được hơn 135 ảnh dự thi.
Ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến huyện Khánh Vĩnh lần thứ IV (2020-2025)
Căn cứ Quyết định số 3953/QĐ-UBND ngày 27/12/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V năm 2020; Kế hoạch số 7185/KH-UBND ngày 22/7/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa về tổ chức Đại hội thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V năm 2020.
Từ hào một dãi biên cương
Tuyên truyền cuộc thi ảnh nghệ thuật về chủ đề "Từ hào một dãi biên cương"
Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ
Tuyên truyền cuộc thi" Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"
Huyện Khánh Vĩnh: Khối Quản lý tài chính – doanh nghiệp đơn vị ngành dọc tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua - khen thưởng năm 2019.
Ngày 02/01/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua - khen thưởng năm 2019 trong Khối Quản lý tài chính – doanh nghiệp đơn vị ngành dọc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng – Phó Phòng Nội vụ huyện, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Giám đốc Ngân hàng chính sách huyện – Chủ trì Hội nghị và các thành viên tham gia thi đua Khối.
|<<    <
1[2]