HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI
Sáng ngÀy 10/02/2017, tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối quản lý NhÀ nước cấp huyện, ngÀnh tÀi nguyên vÀ môi trường năm 2017. Phòng TÀi nguyên vÀ Môi trường huyện Khánh Vĩnh lÀ đơn vị Chủ trì Khối.
HUYỆN KHÁNH VĨNH TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC GIAO ĐẤT CHO CÁC HỘ ĐBDTTS NGHÈO
UBND huyện đã chỉ đạo Phòng TÀi nguyên vÀ Môi trường phối hợp với UBND xã Khánh Hiệp, Khánh Bình, Khánh Đông tổ chức cắm mốc bÀn giao đất thực địa, hoÀn thÀnh Quyết định giao đất vÀ cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho 171 hộ ĐBDTTS nghè;o thiếu đất có khả năng sản xuất tại xã Khánh Hiệp, Khánh Bình.
PHONG TRÀO TRỔNG RỪNG PHỦ XANH ĐỒI NÚI Ở KHÁNH VĨNH
Có thể nói chưa bao giờ người dân Khánh Vĩnh lại chú trọng đến việc phát triển mở rộng diện tích rừng, chủ yếu lÀ rừng keo như những năm gần đây. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì so với một số cây trồng khác thì trồng keo vốn đầu tư thấp nhưng đầu ra khá thuận lợi giá cả ổn định, vÀ cây keo đang được hÀng trăm hộ dân trên địa bÀn Khánh Vĩnh tập trung đầu tư để nâng cao cuộc sống góp phần phủ xanh đồi núi .
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Đầu năm phát hiện 01 vụ vi phạm luật bảo vệ và phát triển rừng
Mới đây, ngÀy 03.1.2017, lực lượng chức năng huyện Khánh Vĩnh qua tuần tra, truy quét đã phát hiện lập biên bản 01 vụ vi phạm luật bảo vệ vÀ phát triển rừng. Tịch thu trên 2,121 m3 xẻ hộp. Địa bÀn phát hiện 01 vụ vi phạm luật bảo vệ vÀ phát triển rừng nói trên tại thôn Đá Trải xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng điều tra nông thôn – nông nghiệp và thủy sản năm 2016
Sáng ngÀy 28/12/2016, tại hội trường UBND huyện, Ban chỉ đạo Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp vÀ thủy sản (Ban chỉ đạo) huyện Khánh Vĩnh long trọng tổ chức tổng kết Hội nghị tổng kết Tổng điều tra nông thôn – nông nghiệp vÀ thủy sản năm 2016.
Huyện Khánh Vĩnh: Tình hình thiệt hại lũ lụt trên địa bàn huyện từ ngày 12/12/2016 đến ngày 14/12/2016
Theo thống kê của Ban chỉ huyện Phòng chống thiên tại vÀ tìm kiếm cứu nạn (PCTT vÀ TKCN), từ ngÀy 12/12/2016 đến ngÀy 14/12/2016 trên địa bÀn huyện đã xảy ra mưa lớn với tổng lượng phổ biến 45mm.
Khánh vĩnh nhiều nhà dân ngập sâu nhiều tuyên đường bị chia cắt
Mưa lũ nhiều ngÀy qua trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh đã lÀm cho nước các con sông suối dâng cao trên địa bÀn huyện gây chia cắt cục bộ nhiều nới. Hiện tại xã Giang Li ,Khánh Hiệp nhiều điểm ngập sâu gây chia cắt cục bộ.
Cần ngăn chặn tình trạng khai thác cây cảnh trái phép ở miền núi Khánh Vĩnh
Bảo vệ vÀ phát triển rừng lÀ một trong những mục tiêu quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội hiện nay nhằm từng bước khôi phục vÀ trả lại sự cân bằng môi trường sinh thái. Đối với huyện miền núi Khánh Vĩnh, bảo vệ rừng bao gồm cả công tác tuyên truyền giáo dục trong cộng đồng dân cư về Luật bảo vệ vÀ phát triển rừng, kiểm tra ngăn chặn các hÀnh vi khai thác lâm sản trái phép, kiểm tra kiểm soát tình hình chế biến lâm sản theo qui định…
Huyện Khánh Vĩnh: Tình hình thiệt hại lũ lụt trên địa bàn huyện từ ngày 02/11/2016 đến chiều ngày 5/11/2016
Theo thống kê của Ban chỉ huyện Phòng chống thiên tại vÀ tìm kiếm cứu nạn (PCTT vÀ TKCN), từ ngÀy 02/11/2016 đến chiều ngÀy 5/11/2016 trên địa bÀn huyện đã xảy ra mưa lớn với tổng lượng phổ biến từ 40mm đến 80mm.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: VỪA PHÁT HIỆN 01 VỤ VI PHẠM LUẬT BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG
NgÀy 28/10/2016 lực lượng chức năng huyện Khánh Vĩnh qua tuần tra, truy quét đã phát hiện lập biên bản 01 vụ vi phạm luật bảo vệ vÀ phát triển rừng
|<<    <
123[4]56