Lễ truy điệu và lễ an táng hài cốt liệt sĩ Cao Là Ni tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Khánh Vĩnh
Thực hiện chính sách hậu phương quân đội, ngày 24/8/2022, Bộ CHQS tỉnh, Phòng Chính trị và Ban chính sách; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Hội cựu chiến binh tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh, các ban ngành đoàn thể của huyện, đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Cao Là Ni đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Huyện Khánh Vĩnh quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người có công
Huyện Khánh Vĩnh hiện nay đang quản lý 391 người có công với cách mạng, bao gồm các đối tượng như: Thương binh, bệnh binh, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người có công… Để thực hiện tốt công tác này, huyện đã chỉ đạo các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, hàng năm chủ động xây dựng kế hoạch nhằm thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Tuyên truyền công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin trên địa bàn tỉnh
Ngày 24/12/2021, Phòng Văn hóa và Thông tin đã ban hành Công văn số 717/VHTT hướng dẫn hệ thống đài truyền thanh tại địa phương tuyên truyền công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin trên địa bàn tỉnh
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Lễ Quốc Khánh 02/9/2020
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), sáng ngày 01/9/2020, bà Ca Tông Thị Mến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh đến thăm và tặng quà 4 gia đình chính sách tiêu biểu
TUỔI TRẺ KHÁNH VĨNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC, Ý NGHĨA VỚI CHỦ ĐỀ “ THÁNG 7- HÀNH TRÌNH TRI ÂN”.
Khánh Vĩnh là căn cứ cách mạng của tỉnh Khánh Hòa trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Tự hào với truyền thống cách mạng của cha, ông, cùng với tuổi trẻ cả nước, các cấp bộ đoàn huyện Khánh Vĩnh đã phát động phong trào đền ơn đáp nghĩa với chủ đề “ Tháng 7- Hành trình tri ân” và đã được tuổi trẻ toàn huyện hưởng ứng bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực, tri ân các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách trong huyện nhân kỉ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
Phấn đấu không còn hộ nghèo là người có công
Thời gian qua, tỉnh Khánh Hòa đã dành nhiều sự quan tâm hỗ trợ, giúp hàng trăm hộ nghèo có thành viên là người có công (NCC) với cách mạng thoát nghèo. Hiện nay, toàn tỉnh vẫn còn 44 hộ nghèo có thành viên là NCC với cách mạng. Do vậy, tỉnh đặt mục tiêu đến cuối năm 2020 không còn hộ nghèo có thành viên là NCC.
Huyện Khánh Vĩnh: Công đòan cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà các gia đình chính sách.
Sáng ngày 21/7/2020, Công đòan cơ sở ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Khánh Hòa tổ chức thăm hỏi,tặng quà các gia đình có công với cách mạng và mẹ Liệt sĩ tại huyện Khánh Vĩnh.
Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc Chương trình 135
Sáng ngày 25/6, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Khánh Vĩnh, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 cho 200 học viên là các thành viên Ban giám sát cộng đồng; trưởng, phó thôn; các chi hội đoàn thể; người có uy tín ở các xã, thônđặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Dành hơn 330 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020).
Khánh Vĩnh tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày 22/12
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2019); 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019); 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 17/12/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chứcđi thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn.
|<<    <
[1]2