Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: CHÚ TRỌNG ĐẨY MẠNH CÔNG TRÌNH VỐN CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIẾU QUỐC GIA GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG.
Hiện nay, huyện Khánh Vĩnh đang chỉ đạo Phòng kinh tế hạ tầng và Phòng Nông nghiệp PTNT huyện là hai đơn vị chủ đầu tư các công trình xây dựng từ nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững khẩn trương thi công các công trình thuộc nguồn vốn kế hoạch giao.
Thành tựu hơn 20 năm triển khai thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của Nhân dân, đã đề ra nhiều Nghị quyết, Chỉ thị, chương trình, đề án…nhằm cụ thể hóa các quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội, Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác là một chương trình chính sách thể hiện chủ trương đó
Lễ truy điệu và lễ an táng hài cốt liệt sĩ Cao Là Ni tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Khánh Vĩnh
Thực hiện chính sách hậu phương quân đội, ngày 24/8/2022, Bộ CHQS tỉnh, Phòng Chính trị và Ban chính sách; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Hội cựu chiến binh tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh, các ban ngành đoàn thể của huyện, đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Cao Là Ni đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Dịch vụ chi trả trợ cấp người có công của Bưu điện tỉnh: Nâng cao chất lượng
Thời gian qua, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa đã chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chi trả trợ cấp hàng tháng đối với người có công (NCC) với cách mạng trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, tạo sự hài lòng của NCC và thân nhân của họ.
Huyện Khánh Vĩnh quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người có công
Huyện Khánh Vĩnh hiện nay đang quản lý 391 người có công với cách mạng, bao gồm các đối tượng như: Thương binh, bệnh binh, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người có công… Để thực hiện tốt công tác này, huyện đã chỉ đạo các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, hàng năm chủ động xây dựng kế hoạch nhằm thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Tuyên truyền công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin trên địa bàn tỉnh
Ngày 24/12/2021, Phòng Văn hóa và Thông tin đã ban hành Công văn số 717/VHTT hướng dẫn hệ thống đài truyền thanh tại địa phương tuyên truyền công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin trên địa bàn tỉnh
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Lễ Quốc Khánh 02/9/2020
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), sáng ngày 01/9/2020, bà Ca Tông Thị Mến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh đến thăm và tặng quà 4 gia đình chính sách tiêu biểu
TUỔI TRẺ KHÁNH VĨNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC, Ý NGHĨA VỚI CHỦ ĐỀ “ THÁNG 7- HÀNH TRÌNH TRI ÂN”.
Khánh Vĩnh là căn cứ cách mạng của tỉnh Khánh Hòa trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Tự hào với truyền thống cách mạng của cha, ông, cùng với tuổi trẻ cả nước, các cấp bộ đoàn huyện Khánh Vĩnh đã phát động phong trào đền ơn đáp nghĩa với chủ đề “ Tháng 7- Hành trình tri ân” và đã được tuổi trẻ toàn huyện hưởng ứng bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực, tri ân các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách trong huyện nhân kỉ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
Phấn đấu không còn hộ nghèo là người có công
Thời gian qua, tỉnh Khánh Hòa đã dành nhiều sự quan tâm hỗ trợ, giúp hàng trăm hộ nghèo có thành viên là người có công (NCC) với cách mạng thoát nghèo. Hiện nay, toàn tỉnh vẫn còn 44 hộ nghèo có thành viên là NCC với cách mạng. Do vậy, tỉnh đặt mục tiêu đến cuối năm 2020 không còn hộ nghèo có thành viên là NCC.
|<<    <
[1]23