Huyện Khánh Vĩnh: Công đòan cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà các gia đình chính sách.
Sáng ngày 21/7/2020, Công đòan cơ sở ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Khánh Hòa tổ chức thăm hỏi,tặng quà các gia đình có công với cách mạng và mẹ Liệt sĩ tại huyện Khánh Vĩnh.
Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc Chương trình 135
Sáng ngày 25/6, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Khánh Vĩnh, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 cho 200 học viên là các thành viên Ban giám sát cộng đồng; trưởng, phó thôn; các chi hội đoàn thể; người có uy tín ở các xã, thônđặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Dành hơn 330 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020).
Khánh Vĩnh tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày 22/12
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2019); 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019); 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 17/12/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chứcđi thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn.
Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 58/2019/NĐ-CP quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng
Tiếp tục chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công đến 31-12-2019
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 46/NQ-CPvề việc thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26-4-2013 của Thủ tướng Chính phủ.
Dành hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).
Chi hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh: Vì bình yên cuộc sống
Khánh Hòa hiện nay vẫn còn nhiều bom mìn sót lại sau chiến tranh. Vì thế, việc thành lập Chi hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh sẽ góp phần nâng cao ý thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn cho người dân cũng như giúp đỡ những nạn nhân chẳng may gặp nạn do bom mìn…
Không bỏ sót đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tổ chức thực hiện chế độ, chính sách trên địa bàn bảo đảm không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.
Huyện khánh vĩnh quan tâm công tác chăm sóc giáo dục trẻ em.
Khánh Vĩnh lÀ huyện miền núi, dân cư chủ yếu lÀ đồng baò các dân tộc như Raglay,Trin ,Ê đê ,TÀy -Nùng …Trong khó khăn chung vÀ khó khăn đặc thù miền núi ,trong giai đoạn vùa qua ,huyện Khánh Vĩnh đã vượt lên thử thách, thực hiện thÀnh công nhiều mục tiêu kinh tế -xã hội vÀ trong những thÀnh tích đáng ghi nhận đó có công tác baỏ vệ chăm sóc vÀ giaó dục trẻ em .
|<<    <
1[2]3