HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐỀ XUẤT VỐN THỰC HIỆN THEO CƠ CHẾ 55/QH LÀ 195,1 TỈ ĐỒNG
- Đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu, phục vụ sản xuất, đời sống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi hơn 48 tỉ đồng.
Đến đầu tháng 6/2023, đã giải ngân là 29.2 tỉ đồng, là 22 công trình xây dựng chủ yếu là giao thông liên thôn, nội đồng và vào khu sản xuất thuộc kế hoạch vốn năm 2022.
Huyện Khánh Vĩnh: Tiếp tục phân bổ vốn sự nghiệp của Chương trình mục tiêu quốc gia gần 19 tỉ đồng.
Căn cứ các Quyết định bổ sung ngân sách của UBND Tỉnh, vừa qua, huyện Khánh Vĩnh đã ban hành Quyết định phân bổ vốn sự nghiệp của Chương trình mục tiêu quốc gia gần 19 tỉ đồng, bao gồm vốn từ chương trình phát triển Vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi là 18,1 tỉ đồng và vốn Chương trình giảm nghèo bền vững là là 873 triệu đồng.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Hơn 230 tỉ đồng cho Chương trình MTQG trong hai năm 2022-2023.
Năm 2022, tổng kế hoạch vốn được bố trí triển khai thực hiện các Chương trình MTQG (Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững) năm 2022 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh là 129.7 tỉ đồng ( trong đó ngân sách trung ương là 114.tỉ đồng, ngân sách tỉnh là 11 tỉ đồng và ngân sách huyện là 4.6 tỉ đồng).
Phương án thiết kế trụ sở làm việc của UBND huyện.
Sáng ngày 21/3/2023, lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện và đại diện các Phòng Tài chính-Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng huyện,Văn phòng HĐND & UBND huyện đã nghe Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến Việt Nha Trang thông qua Phương án thiết kế trụ sở làm việc của UBND huyện
HUYỆN KHÁNH VĨNH: KHẨN TRƯƠNG TRIỂN KHAI NGUỒN VỐN CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA
huyện Khánh Vĩnh đang triển khai các thủ tục để thực hiện nguồn vốn gần 110 tỉ đồng được cấp theo các Quyết định của UBND Tỉnh gồm Quyết định số 3578/QĐ-UBND ngày 27/12/2022, Quyết định số 1387/QĐ-UBND ngày 27/12/2022, Quyết định số 251/QĐ-UBND ngày 06/02/2023, Quyết định số 293/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh Khánh Hòa thuộc phạm vi Chương trình MTQG năm 2023 trên địa bàn huyện
THỰC HIỆN TỐT CÁC CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA SẼ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC MỤC TIÊU GIẢM NGHÈO Ở MIỀN NÚI KHÁNH VĨNH
Trong các năm qua, nhất là từ năm gần đây, huyện Khánh Vĩnh đã được thụ hưởng nhiều chương trình đầu tư phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo của TW –Tỉnh Khánh Hòa như Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Nông thôn mới, Chương trình Mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, trong đó có Chương trình 135, Nghị quyết 30a của Chính phủ, Chương trình Hỗ trợ phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số
: Triển khai thực hiện Chiến lược “Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”
, UBND huyện chỉ đạo các đơn vị phối hợp công tác tuyên truyền gia tăng cầu tiêu dùng, gắn kết lưu thông với sản xuất, đẩy mạnh liên kết các chuỗi cung ứng sản phẩm, hàng hóa; ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý hoạt động thương mại; tăng cường công tác quản lý nhà nước, nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về hoạt động thương mại.
|<<    <
[1]234