BAN HÀNH KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ MIỀN NÚI
UBND huyện Khánh Vĩnh đã ban hành Kế hoạch 808/KH-UBND triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi giai đoạn I: 2021-2025.
RẤT CẦN ĐẦU TƯ DỰ ÁN QUẢN LÝ TRÙNG TU BẢO TỒN CÁC DI TÍCH LỊCH SỬ CÁCH MẠNG Ở HUYỆN MIỀN NÚI KHÁNH VĨNH
Nhằm thực hiện Chỉ thị của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Khánh Vĩnh đã ban hành Kế hoạch số 3496/KH-UBND ngày 25/11/2019 về triển khai thực hiện công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện, chỉ đạo các phòng ban, đơn vị, địa phương và các đơn vị quản lý di tích lịch sử tổ chức tuyên truyền những quy định pháp luật về di tích lịch sử-văn hóa, những thông điệp bảo tồn và phát huy các giá trị di tích lịch sử
HUYỆN KHÁNH VĨNH:ĐẦU TƯ 84 TỈ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI ĐẾN NĂM 2025
trong giai đoạn 2021-2025, huyện Khánh Vĩnh được bố trí 84,7 triệu đồng để đầu tư 96 danh mục công trình, trong đó vốn Tỉnh cấp là 37,8 triệu đồng, vốn đối ứng cấp xã và huyện là 46,8 tỉ đồng
HUYỆN KHÁNH VĨNH: BAN HÀNH KẾ HOẠCH và TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CỤ THỂ HÓA NGHỊ QUYẾT 09/BCT CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
Khánh Vĩnh là tiểu đô thị sinh thái núi rừng, là nơi nhân dân có mức sống ổn định, hiền hòa và hạnh phúc; tổ chức Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện; quốc phòng, an ninh được bảo đảm vững chắc.
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khánh Trung về việc Tổ chức lớp tuyên truyền Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, năm 2022 trên địa bàn xã Khánh Trung.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA VỀ PHÁT TRIỂN VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ MIỀN NÚI.
Huyện ủy, HĐND huyện cũng đã ban hành Nghị quyết về Chương trình phát triển Vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030. UBND huyện cũng đã ban hành Kế hoạch giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch năm 2022 về triển khai Chương trình phát triển kinh tế Vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi của huyện.
THÔNG QUA NHIỆM VỤ CHUNG CỦA QUY HOẠCH VÙNG HUYỆN ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050
Ngày 27/9/2022, huyện Khánh Vĩnh vừa tổ chức cuộc họp Thành viên UBND huyện lấy ý kiến góp ý về nhiệm vụ lập quy hoạch vùng huyện đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: DỰ KIẾN ĐƯỢC ĐẦU TƯ DỰ ÁN XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG THÍCH ỨNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ (CRIEM).
Cùng với huyện Cam Lâm và Khánh Sơn, huyện Khánh Vĩnh sẽ được Tỉnh triển khai thực hiện dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số (CRIEM)- vốn vay ADB
Thành lập hội đồng thẩm định quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất
Ngày 29-10, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành quyết định thành lập Hội đồng thẩm định quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 và Kế hoạch sử sụng đất hàng năm cấp huyện.
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ khánh thành công trình “Ánh sáng bản làng”
Nhằm thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 05/10/2020 Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND xã Khánh Nam tổ chức lễ khánh thành công trình “Ánh sáng bản làng”. Đến dự có đồng chí Cao Thị Liên – Huyện ủy viên– Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Huy – Phó Bí thư xã Khánh Nam; đồng chí Trần Minh – Chủ tịch UBND xã Khánh Nam, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và cán bộ hội viên hội phụ nữ xã Khánh Nam.
|<<    <
1[2]34