HUYỆN KHÁNH VĨNH: Đề xuất dự án Nâng cấp đường từ thị trấn Khánh Vĩnh đến UBND xã Khánh Thành
UBND huyện Khánh Vĩnh đang đề xuất cấp thẩm quyền cho phép đầu tư dự án Nâng cấp đường từ thị trấn Khánh Vĩnh đến UBND xã Khánh Thành với chiều dài 6,3km nhằm bảo đảm giao thông cho xã Khánh Thành với dự kiến tổng mức đầu tư là 39.1 tỉ đồng từ nguồn vốn đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021-2025, niên độ thực hiện trong hai năm 2023-2024
Huyện Khánh Vĩnh: Qui hoạch phát triển du lịch sinh thái.
heo định hướng phát triển của huyện Khánh Vĩnh đến năm 2030 và sau năm 2030, huyện Khánh Vĩnh chú trọng phát triển đến việc khai thác tiềm năng du lịch sinh thái núi rừng sẵn có. Huyện đã qui hoạch hình thành vùng phát triển du lịch
Khánh Vĩnh: Tập trung thực hiện các dự án bức thiết
Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Khánh Hòa vừa có văn bản gửi UBND huyện Khánh Vĩnh về việc thực hiện các dự án đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, sở đề nghị huyện giai đoạn này chỉ thực hiện những dự án thực sự bức thiết.
Xây dựng cầu Thác Ngựa
Tỉnh lộ 8B là cửa ngõ phía bắc của huyện Khánh Vĩnh, giúp kết nối, giao thương với thị xã Ninh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên. Lượng xe lưu thông trên tuyến đường này ngày càng lớn nhưng các công trình trên tuyến đường đang xuống cấp trầm trọng, điển hình là cầu tràn Thác Ngựa (tải trọng chỉ còn 5 tấn). Trong khi cầu này nằm ở khu vực thị trấn Khánh Vĩnh, dân cư đông đúc nhưng khổ cầu rất hẹp, chỉ rộng 4,5m. Cầu được xây dựng vào năm 1987, gồm 2 nhịp giản đơn với kết cấu nhịp dầm thép liên hợp bản bê tông cốt thép thường, chiều dài toàn cầu 30,5m.
|<<    <
[1]2