Huyện ủy Khánh Vĩnh: Hội nghị thông tin thời sự Quý IV/2019
Ngày 29/11/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự - chính trị trong nước và quốc tế Quý IV/2019 cho đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy cụm trung tâm huyện.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt, biểu dương các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số
Sáng ngày 27/11/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; tham dự có lãnh đạo các cơ quan tham mưu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, một số cơ quan, đơn vị thuộc huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và 45 đồng chí lão thành cách mạng, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu trong cộng đồng dân tộc thiểu số ở các địa phương trên địa bàn huyện.
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW và Quy định 205-QĐ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngÀy 25/10/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt Chỉ thị 32-CT/TW vÀ Quy định 205-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Về dự vÀ trực tiếp quán triệt tại Hội nghị có đồng chí Văn Ngọc Hường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng
Sáng ngÀy 16/10/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm NgÀy truyền thống các ban xây dựng Đảng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mấu Văn Phi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng vÀ toÀn thể cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy Khánh Vĩnh.
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức họp giao ban Quý III/2019
Sáng ngÀy 10/10/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức giao ban Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc vÀ các cơ quan tham mưu Huyện ủy nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III, đề ra phương hướng, nhiệm vụ Quý IV/2019. Các đồng chí: Mấu Văn Phi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Văn Ngọc Hường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự vÀ chủ trì cuộc họp.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019
NgÀy 27/9/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Đến dự có các đồng Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thưởng vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các cơ quan tham mưu Huyện ủy, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy vÀ 16 thí sinh được lựa chọn từ 03 cụm thi trên địa bÀn huyện.
Ghi nhận ở một xã dân tộc-tôn giáo của miền núi khánh vĩnh.
Nếu muốn nói đến vùng đồng bào dân tộc-tôn giáo ở miền núi có thể đề cập đến xã Cầu Bà -huyện Khánh Vĩnh – một địa bàn cách thị trấn Khánh vĩnh 6 km về phía Tây.
Khánh Vĩnh: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII và thông tin thời sự Quý III/2018
Sáng ngày 17/10, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII và thông tin thời sự quý III/2018 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.
Tin bế giảng lớp trung cấp LLCT-HC K125 Khánh Vĩnh
Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 125.
|<<    <
123[4]567891011