Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.
Một số biện pháp để thực hiện hiệu quả công tác dân tộc ở miền núi Khánh Vĩnh
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thường xuyên căn dặn: "Nước ta là một nước thống nhất gồm nhiều dân tộc. Các dân tộc sống trên đất nước Việt Nam đều bình đẳng về quyền lợi, nghĩa vụ... Chính sách dân tộc của chúng ta là nhằm thực hiện sự bình đẳng giúp nhau giữa các dân tộc để cùng nhau tiến lên chủ nghĩa xã hội". Người còn chỉ rõ: "Miền núi nước ta chiếm vị trí quan trọng đối với quốc phòng, đối với kinh tế. Vì vậy, Trung ương Đảng và Chính phủ, mà trực tiếp là các cấp uỷ đảng, các uỷ ban địa phương... phải làm sao nâng cao đời sống vật chất và văn hoá của đồng bào các dân tộc".
Khánh Vĩnh chú trọng thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí
Phòng chống tham nhũng, lãng phí theo Nghị quyết Trung ương 3 khóa X lÀ nội dung được cấp ủy, chính quyền huyện Khánh Vĩnh chú trọng trong quá trình lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bÀn huyện. Từ khi Trung ương ban hÀnh Nghị quyết (năm 2006) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, huyện Khánh Vĩnh đã nâng cao nhận thức, đẩy mạnh hÀnh động, thực hiện tốt Nghị quyết trong thực tế, nhằm phấn đấu thực hiện mục tiêu: ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tham nhũng, lãng phí; tạo bước chuyển biến rõ rệt để giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội; củng cố lòng tin của nhân dân; xây dựng Đảng, NhÀ nước trong sạch, vững mạnh, đội ngũ cán bộ, công chức kỷ cương, liêm chính.
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng ngÀy 15/8/2018, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngÀy 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập vÀ lÀm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Mộng Điệp - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hÀnh Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngÀnh, mặt trận, các đoÀn thể huyện, bí thư, phó bí thư 36 chi, đảng bộ trực thuộc vÀ các cá nhân, tập thể được biểu dương, khen thưởng. Đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII
Sáng ngÀy 27/7/2018, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hÀnh Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngÀnh, mặt trận, các đoÀn thể huyện vÀ các đồng chí bí thư, phó bí thư 36 chi, đảng bộ trực thuộc. Đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
Huyện ủy Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ III mở rộng
Sáng ngÀy 18/6, tại Hội trường cơ quan Quân sự huyện, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hÀnh Đảng bộ huyện lần thứ XIII mở rộng nhằm sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm vÀ phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Huyện ủy Khánh Vĩnh: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
Sáng ngÀy 25/5/2018, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hÀnh Trung ương Đảng (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bÀn huyện. Đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy báo cáo tại Hội nghị.
Huyện ủy: Ban Tuyên giáo tổ chức giao ban công tác khoa giáo Quý I/2018
NgÀy 29/3/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức giao ban công tác khoa giáo Quý I vÀ đề ra phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối khoa giáo huyện. Đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì buổi lÀm việc.
Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định 85, 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngÀy 23/3/2018, tại Hội trường Trung tâm văn hóa huyện, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt các Quy định số 85, 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về kiểm tra, giám sát trong Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bÀn huyện.
|<<    <
123456[7]891011