Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Khánh Vĩnh về công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử cách mạng xã, thị trấn
Sáng ngÀy 22/3/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi lÀm việc với Huyện ủy Khánh Vĩnh về tình hình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TU, ngÀy 24/11/2006 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về việc đẩy mạnh công tác sưu tầm tư liệu, nghiên cứu, biên soạn lịch sử cách mạng xã, phường, thị trấn”.
Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trong hai ngÀy 4 vÀ 5/01/2018, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hÀnh Trung ương Đảng (khóa XII) vÀ chuyên đề năm 2018 về học tập vÀ lÀm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện.
Khánh Vĩnh: Ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền, vận động quần chúng giai đoạn 2017 – 2020
Sáng ngÀy 17/11/2017 Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền, công tác vận động quần chúng giai đoạn 2017 - 2020 với Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vÀ các đoÀn thể chính trị - xã hội của huyện.
Huyện ủy Khánh Vĩnh: Tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư các chi, đảng bộ 9 tháng đầu năm 2017
Sáng ngÀy 28/9/2017, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghi giao ban bí thư các chi, đảng bộ cơ sở nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm vÀ đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức
Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/HU, ngÀy 18/7/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức học tập, quán triệt vÀ triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hÀnh Trung ương Đảng (khóa XII); trong hai ngÀy 03 vÀ 04/8/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) vÀ thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cụm trung tâm huyện.
Khánh Vĩnh:Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và thông tin thời sự
NgÀy 21/7, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt vÀ triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) vÀ thông tin thời sự thời gian gần đây cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trong toÀn huyện.
Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2017
Sáng 6/7/2017, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm vÀ triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Hội nghị giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm 2017
Chiều ngÀy 27/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối khoa giáo của huyện; đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
TIN MỞ LỚP
Thực hiện kế hoạch đÀo tạo bồi dưỡng cán bô năm 2017. Sáng ngÀy 29/5/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh tiến hÀnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng khóa 59 năm 2017
TIN MỞ LỚP
NgÀy 08/5/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Khánh Vĩnh phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị Khóa 9 năm 2017.
|<<    <
1234567[8]91011