HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐẦU TƯ 218,4 TỈ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH GIẢM NGHÈO MIỀN NÚI.
Căn cứ Quyết định 1989/QĐ-UBND ngày 15/7/2022 của UBND Tỉnh Khánh Hòa về phân bổ kế hoạch vốn giai đoạn 2021-2025 và năm 2022 cho Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, huyện Khánh Vĩnh đang khẩn trương triển khai các thủ tục để thực hiện đầu tư nguồn vốn là 218,4 tỉ đồng.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐẾN THÁNG 9- GIẢI NGÂN XDCB ĐẠT 67,7 VỐN KẾ HOẠCH BAN ĐẦU NĂM 2022
Năm 2022, huyện Khánh Vĩnh được bố trí vốn xây dựng cơ bản là 149,7 tỉ đồng (kể cả vốn bổ sung sau và vốn chương trình mục tiêu giảm nghèo). Tính đến ngày 22/9/2022, huyện đã giải ngân được 53,4 tỉ đồng tương ứng 30,7% tổng vốn. Nếu không tính nguồn vốn chương trình mục tiêu bổ sung vào tháng 8/2022, thì tiến độ giải ngân của huyện đạt 67,7% kế hoạch giao ban đầu.
HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH GÓP VỐN GIÚP DÂN QUÂN XÃ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA CHI BỘ, BAN CHQS XÃ KHÁNH BÌNH
Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lực lượng dân quân tự vệ và du kích có đóng góp vô cùng quan trọng. Vì thế, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là một bức tường sắt của Tổ quốc. Vô luận địch nhân hung bạo thế nào, hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.
Hội Nông dân xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp “Chăn nuôi bò”
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/HNDT ngày 07/01/2020 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa về triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 03 BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về đẩy mạnh xây dựng chi Hội Nông dân nghề nghiệp, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp.
Khánh Vĩnh: Nhiều hộ nông dân tạo được tài sản đáng kể nhờ vay vốn NHCSXH
Thông qua nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), hàng trăm hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện phát triển sản xuất nông nghiệp, nâng cao thu nhập.
Xã Khánh Nam: Nhiều cựu chiến binh chuyển đổi cây trồng
Những năm gần đây, khi cây trồng truyền thống như: mía, keo không còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhiều cựu chiến binh (CCB) ở xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi cây trồng. Nhờ vậy, nhiều hội viên (HV) đã vươn lên thoát nghèo.
Nuôi cá trên non
Ở cái nơi mà bao đời người Raglai, người T’rin chỉ biết bắt con cá suối, săn con nhím, con cheo nay bỗng xuất hiện những trang trại nuôi cá có “quốc tịch” tận châu Âu, châu Úc. Sự khác lạ đang mở ra một triển vọng mới cho người dân miền sơn cước Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh kịp thời giải ngân đáp ứng nhu cầu vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc chi nhánh ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Khánh Hòa về việc giải ngân đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nghèo, hộ Cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác, phục vụ kịp thời cho sản xuất vụ Xuân năm 2020.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh giải ngân lưu động các chương trình cho vay tại xã Khánh Đông.
Trong buổi giao dịch với các tổ chức hội, đoàn thể của xã Khánh Đông vào ngày 18/3/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh đã thực hiện giải ngân các chương trình cho vay hộ Nghèo, cận nghèo, nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn với tổng số tiền là 780 triệu đồng cho 22 hộ trên địa bàn xã Khánh Đông.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải ngân vốn vay tại xã Khánh Hiệp
Thực hiện kế hoạch giải ngân và thu lãi định kỳ, sáng ngày 10/02/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND xã Khánh Hiệp tổ chức giải ngân cho các hộ có đủ điều kiện và có nhu cầu vốn vay.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
văn bản mới
Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 716.463
Số người trực tuyến
   Hiện có: 34   Khách