Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khánh Trung.
Ngày 15/4/2020, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Cao Đình Khánh. Đến dự và bàn giao nhà có đồng chí Cao Thị Thêm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMT TQVN huyện; đồng chí Cao Bơ – Chủ tịch UBND xã Khánh Trung và đồng chí Pi Năng Thị Kim Nhi – Chủ tịch UBMT TQVN xã Khánh Trung.
Ủy ban Mặt trận huyện Khánh Vĩnh tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.
Thực hiện Công văn 216/MTTW-BTT, ngày 06/4/20220 của Ban Thường trực UBMT tỉnh Khánh Hòa về đẩy mạnh tham gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Đồng chí Cao Thị Thêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMT TQVN huyện cho biết:
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Chữ thập đỏ trao 02 căn nhà cho 02 hộ nghèo tại xã Khánh Phú
Sáng ngày 31/3/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 02 căn nhà cho 02 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Phú. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Lê Thị Mỹ Linh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập huyện; sư thầy Thích Tâm Ân – Chùa Phổ Tịnh –thành phố Nha Trang – đại diện nhà từ thiện; đồng chí Cao Văn Toàn – Chủ tịch UBND xã Khánh Phú và 02 gia đình được tặng nhà.
Khánh Vĩnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 26/3 ở các cơ sở đoàn
Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) các cơ sở đoàn trên khắp địa bàn huyện đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động hưởng ứng chào mừng được tập trung vào những phần việc cụ thể, thiết thực cùng với xã hội chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ môi trường, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ tinh thần tham gia hăng hái và nhiệt huyết của tuổi trẻ huyện nhà, đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng.
Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020
Căn cứ Hướng dẫn công văn số: 707/UBND-NC, ngày 12/03/2020 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc “Hướng dẫn đăng ký giao ước thi đua năm 2020”. Chiều ngày 24/3/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức ký kết thi đua năm 2020 Khối Mặt trận - Đoàn thể và các tổ chức xã hội huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Thêm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMT huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng – Phó Phòng Nội vụ huyện, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện;đồng chí Nguyễn Thanh Cảnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện – Chủ trì Hội nghị và đại diện 11 cơ quan tham gia thi đua Khối.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Nhằm quán triệt tinh thần ‘chống dịch như chống giặc”, đề cao cảnh giác, không được lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu dân cư. Những ngày đầu tháng 3, UBMT huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT xã, tạo điều kiện cho mặt trận cơ sở chủ động tổ chức tuyên truyền cách phòng ngừa cho người dân ở khu dân cư.
Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh: Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 10 nhiệm kỳ 2018-2023
Sáng ngày 12/3, tại trụ sở Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Khánh Vĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Việt- Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động công đoàn quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác 9 tháng cuối năm 2020.Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018-2023.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận tháng 3 năm 2020.
Ngày 10/3/2020, UBMT TQVN huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận tại UBMT xã Cầu Bà. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Cao Thị Thêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy– Chủ tịch UBMT TQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT huyện; đồng chí Ca Thị Ni – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện HĐND, UBND xã Cầu Bà; các đồng chí là Chủ tịch; Phó Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
|<<    <
56789101112[13]14151617181920