ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ THIẾT YẾU, BÌNH ỔN THỊ TRƯỜNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 TẠI HUYỆN KHÁNH VĨNH
UBND huyện Khánh Vĩnh chỉ đạo triển khai công tác bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Cà phê Insulin vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm
Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành công văn số 4506/SYT-AYTP ngày 09/118/2023 về phối hợp kiểm tra, giám sát sản phẩm Cà phê Insulin
Khánh Vĩnh tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu
Tính đến nay, tổng đàn heo trên địa bàn huyện hiện có 46.252 con chủ yếu là nuôi tập trung quy mô lớn, bên cạnh đó thì có quy mô nhỏ, chăn nuôi hộ gia đình.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Dự án Phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp, phát huy tiềm năng, thế mạnh của các vùng miền để sản xuất hàng hóa theo chuỗi giá trị đang gặp nhiều vướng mắc khi triển khai.
Năm 2023, huyện Khánh Vĩnh được giao dự toán ở Dự án 3: Phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp, phát huy tiềm năng, thế mạnh của các vùng miền để sản xuất hàng hóa theo chuỗi giá trị là 16.577 triệu đồng
Bế giảng lớp nghề kỹ thuật trồng cây ăn quả cho 31 hội viên nông dân xã Khánh Thành
Sáng ngày 20/7/2023, Hội Nông dân xã Khánh Thành phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa tổ chức bế giảng lớp nghề kỹ thuật trồng cây ăn quả.
Tập huấn quy trình kỹ thuật “xây dựng mô hình chăn nuôi dê sinh sản tạo vùng nguyên liệu gắn với du lịch sinh thái”
Ngày 30/5/2023, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với UBND xã Khánh Trung và Hội Nông dân xã Khánh Trung tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn quy trình kỹ thuật chăn nuôi dê sinh sản “xây dựng mô hình chăn nuôi dê sinh sản tạo vùng nguyên liệu gắn với du lịch sinh thái”
Tập huấn hướng dẫn truy xuất nguồn gốc, mã số vùng trồng và mã cơ sở đóng gói sản phẩm
Ngày 17/5/2023, Hội Nông dân xã Khánh Trung phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Nông dân và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn truy xuất nguồn gốc, mã số vùng trồng và mã cơ sở đóng gói sản phẩm.
Xã Liên Sang phối hợp với Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện Khánh Vĩnh tập huấn về mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói, truy xuất nguồn gốc và truyền thông về sản phẩm Ocop, xây dựng và bảo vệ thương hiệu nông sản cho hội viên Hội Nông dân
sáng ngày 05/5/2023, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND xã Liên Sang đã tổ chức tập huấn cho hơn 30 người là Chi hội trưởng, Chi hội phó, hộ nông dân sản xuất giỏi và hội viên Hội nông dân trên địa bàn xã.
Thí điểm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa quy mô dưới 500 ha tại Khánh Hòa
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 6/2023/QĐ-TTg ngày 24/2/2023 quy định thí điểm về trình tự, thủ tục chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa với quy mô dưới 500 ha thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ ủy quyền cho Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa.
|<<    <
[1]234