Để có một sức khỏe tốt bạn cần xây dựng một chế đồ ăn uống hợp lý.
Thông thường một ngày khẩu phần ăn được chia làm 3 bữa sáng, trưa, tối, như vậy khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn được diễn ra tốt hơn.
Chủ động phòng chống bệnh Tay - Chân - Miệng ở trẻ em
Bệnh Tay - Chân - Miệng (TCM) ở trẻ em rất phổ biến và dễ lây lan. Mùa hè là thời điểm bệnh TCM gia tăng nhanh. Bệnh có khả năng tự khỏi sau 5 - 7 ngày. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc, điều trị đúng cách, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Khuyến cáo về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai trong dịch COVID-19
Bộ Y tế cùng với Tổ chức Y tế thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc vừa đưa ra lời khuyên về chăm sóc phụ nữ mang thai trong mùa dịch COVID-19.
Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Ngày 28/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh ban hành Công văn số 2388/UBND-VX để chỉ đạo triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2020. Trên huyện tổ chức 01 điểm thi tại trường Trung học phổ thông Lạc Long Quân, thời gian từ ngày 08/8/2020 đến hết ngày 10/8/2020.
Bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống bệnh truyền qua thực phẩm do ký sinh trùng trong mùa hè
Mùa hè với thời tiết nắng nóng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển, là thời điểm gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm.
TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
Theo Tổ chức Y tế thế giới, rượu bia đứng hàng thứ 5 trong 10 nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên toàn cầu và còn là nguyên nhân của nhiều bệnh không lây nhiễm nguy hiểm khác.
Huyện Khánh Vĩnh ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020
Ngày 09/4/2020, UBND huyện Khánh Vĩnh ban hành Kế hoạch số 1132/KH-UBND để triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm” diễn ra từ ngày 16/4/2020 đến 15/5/2020.
Hội phụ nữ Khánh Vĩnh Tập huấn pha chế, sử dụng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng, chống dịch theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới
Sáng ngày 24/3, Hội phụ nữ Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tập huấn pha chế, sử dụng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng, chống dịch theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.
Khánh Vĩnh: Tập huấn phổ biến kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho các bếp ăn bán trú trong các cơ sở giáo dục năm 2019
Ngày 31/10/2019 tại Trường Trung cấp nghề - Dân tộc Nội trú huyện Khánh Vĩnh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục&Đào tạo, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn bán trú trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.
|<<    <
123[4]56