Hãy đọc sách mỗi ngày để nâng cao sự hiểu biết của bản thân với thế giới xung quanh ta
Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về thuế liên quan đến hoạt động khai thác tài nguyên khoáng sản
Luật Khoáng sản số 60/2010/QH12 ngày 17/11/2010 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 17 tháng 11 năm 2010 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2011.
Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
1. Nội dung thi: Các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng và Nhà nước về quản lý, sử dụng đất đai; các quy định của Luật Đất đai năm 2024. 2. Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến. Cuộc thi được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa (địa chỉ https://stp.khanhhoa.gov.vn) và Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Khánh Hòa (https://phapluatkhanhhoa.vn).
Tuyên truyền kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử
Một trong những dấu ấn nổi bật là việc triển khai hiệu quả các dịch vụ thuế điện tử như khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử
QUYẾT ĐỊNH Công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023
KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
V/v phổ biến Thông tư số 22/2023/TTBKHCN ngày 29/11/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Ban hành Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024
triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), Đổi mới nội dung, hình thức PBGDPL gắn với công tác xây dựng, thi hành, bảo vệ pháp luật và nhiệm vụ chính trị của huyện, nhất là những vấn đề dư luận xã hội quan tâm hoặc cần định hướng dư luận; tạo sự chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân.
|<<    <
[1]2345678