Hướng dẫn công tác tuyên truyền tháng 1/2021
Căn cứ Hướng dẫn số 02-HD/BTGTU ngày 24/12/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về hướng dẫn công tác tuyên truyền quý I/2021.
Một số kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ở địa bàn xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh
Sông Cầu là địa phương nằm trong tiểu vùng phía đông của huyện Khánh Vĩnh, cách trung tâm thành phố Nha Trang 35 km, diện tích tự nhiên 2.519,12 h. Xã có 371 hộ dân với 1.371 nhân khẩu, trong đó dân tộc Raglai là 31 hộ với 133 khẩu.
Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2020
Ngày 09/12/2020, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2020. Đến dự có đồng chí Phan Viết Hậu – Trưởng Phòng Tư pháp huyện, báo cáo viên; đồng chí Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Thường trực UBMT huyện và 39/39 đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt trận các xã, thị trấn.
Video clip “Hoa về nẻo thiện”
Tính ưu việt của hoạt động hòa giải ở cơ sở và thực trạng công tác này tại huyện Khánh Vĩnh
Hiện nay, nước ta có rất nhiều loại hình hòa giải như: Hòa giải trong tố tụng dân sự, hòa giải tranh chấp lao động, hòa giải thương mại, hòa giải tranh chấp đất đai, hòa giải ở cơ sở, hòa giải để được miễn trách nhiệm hình sự… Trong các loại hình hòa giải này, hòa giải ở cơ sở là một truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; được xuất phát từ đặc điểm lịch sử, truyền thống, tâm lý dân tộc; dựa trên nền tảng đạo đức xã hội mang đậm tính nhân văn sâu sắc; là biện pháp giải quyết tranh chấp tại cộng đồng ưu việt nhất.
TIẾP TỤC HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KHÁNH PHÚ, HUYỆN KHÁNH VĨNH
Khánh Phú là một xã thuộc huyện miền núi Khánh Vĩnh, phía Đông giáp huyện Diên Khánh, phía Tây giáp xã Sông Cầu và xã Khánh Thành, phía Nam giáp huyện Khánh Sơn, phía Bắc giáp xã Sông Cầu.
CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN XUNG ĐỘT ĐẤT ĐAI VÀ MỘT SỐ PHƯƠNG THỨC TRONG QUẢN LÝ, GIẢI TỎA XUNG ĐỘT ĐẤT ĐAI
Người ta nhận thấy rằng, mâu thuẫn là điều không thể tránh được vừa mang tính khách quan lại vừa mang tính chủ quan, sự tiềm ẩn xung đột được tìm thấy ở mọi nơi. Vì vậy xung đột xã hội dù muốn hay không cũng không thể tránh khỏi trong quá trình vận động, phát triển của xã hội. Mặt khác xung đột cũng như mâu thuẫn có thể xảy ra ở nhiều cấp độ từ nhỏ tới lớn và xung đột không phải luôn luôn phá hủy (cái gì đó), không phải luôn luôn mang ý nghĩa tiêu cực, hay nói cách khác chúng có cả mặt tích cực và mặt tiêu cực.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hướng dẫn công tác tuyên truyền tháng 12 năm 2020
Căn cứ Hướng dẫn số 72-HD/BTGTU, ngày 24/9/2010 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về hướng dẫn công tác tuyên truyền Quý IV năm 2020.
Xã Liên Sang Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về tôn giáo năm 2020
Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật về vấn đề tín ngưỡng tôn giáo cho mọi tầng lớp nhân dân trong giai đoạn hiện nay.
Tuyên truyền thực hiện công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai
Thực hiện Công văn số 2524/STTTT-TTBCXB ngày 26/10/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa về việc tuyên truyền thực hiện công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai
|<<    <
123456[7]891011121314