Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 14/9, HĐND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ tám, cuộc họp chuyên đề về công tác cán bộ của HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022
Ngày 12/8/2022, Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022.
LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN KHÁNH VĨNH HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Lực lượng vũ trang huyện Khánh Vĩnh đã tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực bằng những việc làm đầy trách nhiệm và nghĩa tình.
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG, CHỐNG CHÁY RỪNG NĂM 2022
Sáng ngày 24/6, huyện Khánh Vĩnh tổ chức diễn tập phòng, chống cháy rừng năm 2022.Đồng chí Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo về dự và chỉ đạodiễn tập phòng, chống cháy rừng huyện Khánh Vĩnh năm 2022.Về dự diễn tập còn có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Nội dung và toàn bộ Khung diễn tập phòng, chống cháy rừng huyện Khánh Vĩnh năm 2022.
UBND HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI THAO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2022
Trong 4 ngày (24-27/5/2022), UBND huyện tổ chức tổ chức Hội thao Trung đội dân quân Cơ động năm 2022.
THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TIẾP CÔNG DÂN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TỐ CÁO ĐỂ TẠO ĐỒNG THUẬN XÃ HỘI CAO Ở HUYỆN KHÁNH VĨNH
Trong các năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế và sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, diện mạo huyện Khánh Vĩnh ngày càng đổi mới khởi sắc, đời sống tinh thần và vật chất được cải thiện và nâng lên một bước, an ninh chính trị, trật tự xã hội ổn định
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết Chỉ thị 20-CT/TW của Bộ Chính trị
Chiều ngày 20/5/2022, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 05/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới.
UBND HUYỆN KHÁNH VĨNH PHỐI HỢP VỚI BAN DÂN TỘC TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC DÂN TỘC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2022
ngày 17/5/2022, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hoà chủ trì, phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về công tác dân tộc trên địa bàn huyện.
Khánh Vĩnh mở lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc
Sáng ngày 10/5/2022, Trung tâm chính trị huyện Khánh Vĩnh đã mở lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc cho 40 đồng chí là cán bộ phụ trách công tác dân tộc; lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể ở 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức thăm, tặng quà các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng ngày 12/5/2022, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh tổ chức đoàn thăm, tặng quà, chúc mừng các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo trong huyện do đồng chí Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh làm Trưởng đoàn
|<<    <
[1]2345678