Khánh Vĩnh ( Khánh Hòa): Giải pháp cấp bách khắc phục hậu quả thiệt hại sau cơn bão số 12
Đối với người dân Khánh Vĩnh, cơn bão số 12 đi qua Khánh Vĩnh vÀo rạng sáng thứ 7 ngÀy 04/11/2017 lÀ cơn bão lớn nhất trong vòng 30 năm trở lại đây. Cơn bão có sức tÀn phá dữ dội khiến hÀng ngÀn ngôi nhÀ bị đổ ngã hoặc tốc mái, nhiều hộ rơi vÀo cảnh mÀn trời chiếu đất. Nhiều trụ điện đổ gãy, hệ thống thông tin liên lạc ngưng trệ, cây cối đổ rạp, thiệt hại kinh tế lÀ vô cùng lớn. Sau cơn bão, huyện Khánh Vĩnh đang huy động cật lực nhân lực, các phương tiện, thiết bị để khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 12.
TIN BÃO KHẨN CẤP và các chỉ đạo ứng phó
Hồi 13 giờ ngày 3-11, vị trí tâm bão cách bờ biển Phú Yên - Khánh Hòa - Ninh Thuận khoảng 350 km, sức gió mạnh nhất vùng tâm bão mạnh cấp 12, giật cấp 15. Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Trung ương về PCTT liên tiếp ban hành các công điện chỉ đạo, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã vào hiện trường đôn đốc ứng phó bão.
Chủ động ứng phó với bão Damrey
Trước diễn biến của cơn bão Damray rất có thể sẽ đổ bộ trực tiếp vÀo Khánh Hòa, để chủ động ứng phó, sáng 2-11, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn gửi các huyện, thị xã, thÀnh phố, các sở, ban, ngÀnh vÀ các đơn vị liên quan triển khai các phương án khẩn cấp ứng phó với mưa bão.
Bão giật cấp 14 tiến nhanh vào Nam Bộ; Ban chỉ đạo Trung ương họp khẩn
Sáng nay 2-11, ATNĐ đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 12. Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Trung ương về PCTT liên tiếp ban hành các công điện chỉ đạo khẩn cấp ứng phó ATNĐ trên Biển Đông và tình hình mưa lũ ở miền Trung, Tây Nguyên.
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2017” VÀ TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH NĂM 2014”
Sáng ngÀy 27/10/2017, UBND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị triển khai “NgÀy Pháp luật Nước Công hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017 vÀ Tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Hôn nhân vÀ Gia đình năm 2014”.
Huyện Khánh Vĩnh: Từ ngày 17/10 đến ngày 20/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Ngô Truyện- Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Khánh Hòa; Ông Cao Cường – Bí Thư Huyện ủy; Bà CaTông Thị Mến - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và 6 tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi t
Thực hiện Thông báo số 51/HĐND, ngÀy 11/10/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa, v/v “Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021”; Thông báo số 102/HĐND, ngÀy 10/10/2017 của Hội đồng nhân dân huyện Khánh Vĩnh, v/v “Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021”
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 9 tháng năm 2017
Sáng ngÀy 10/10 /2017, tại Hội trường, UBND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hÀnh chính (CCHC) 9 tháng năm 2017.
Huyện Khánh Vĩnh: Thường trực UBMT TQVN huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021
Sáng ngÀy 03/10/2017, Thường trực UBMT TQVN huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại hội trường UBND xã Khánh Bình vÀ hội trường UBND huyện.
Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác thăm và tặng quà 50 địa chỉ nhân đạo tại huyện Khánh Vĩnh
Chiều 26/9, tại Hội trường cơ quan quân sự huyện, đoÀn công tác do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tỉnh”