Khánh Vĩnh - Một số hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Chào xuân Quý Mão 2023
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới; thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Quý Mão năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực quan; văn hóa, văn nghệ trong dịp “Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023” phục vụ bà con nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Truyền thông phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới năm 2022
Sáng ngày 25/11, Tại Hội trường Trung tâm Văn hoá – Thể thao huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội nghị truyền thông phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới cho 70 cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện KhánhVĩnh .
HUYỆN KHÁNH VĨNH KHẨN TRƯƠNG TRIỂN KHAI GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH CAO TỐC VÂN PHONG –NHA TRANG
Để triển khai giải phóng mặt bằng thực hiện đường cao tốc, huyện Khánh Vĩnh đã thành lập Hội đồng đền bù giải tỏa và Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng cao tốc với mục tiêu đến ngày 20/11 sẽ bàn giao 70% diện tích bằng cho Ban 7- Bộ giao thông thi công và phần còn lại sẽ bàn giao vào năm 2023
Khai mạc Hội thao người giáo nhân dân
Sáng ngày 05/11/2022, ngành giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thao cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trong toàn huyện.
Huyện Khánh Vĩnh tham gia Liên hoan “Tiếng hát từ trái tim” dành cho người khuyết tật tỉnh Khánh Hòa năm 2022
Sáng 26/10/2022, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, Nha Trang), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát từ trái tim” dành cho người khuyết tật tỉnh Khánh Hòa năm 2022.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Di sản văn hóa năm 2022
Sáng ngày 14-10, tại hội trường TTVHTT&TT, UBND huyện Khánh Vĩnh phối hợp Trung tâm bảo tồn di tích tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi tìm hiểu Di sản văn hóa huyện Khánh Vĩnh năm 2022.
Kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 14/9, HĐND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ tám, cuộc họp chuyên đề về công tác cán bộ của HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022
Ngày 12/8/2022, Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022.
LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN KHÁNH VĨNH HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Lực lượng vũ trang huyện Khánh Vĩnh đã tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực bằng những việc làm đầy trách nhiệm và nghĩa tình.
HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG, CHỐNG CHÁY RỪNG NĂM 2022
Sáng ngày 24/6, huyện Khánh Vĩnh tổ chức diễn tập phòng, chống cháy rừng năm 2022.Đồng chí Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo về dự và chỉ đạodiễn tập phòng, chống cháy rừng huyện Khánh Vĩnh năm 2022.Về dự diễn tập còn có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Nội dung và toàn bộ Khung diễn tập phòng, chống cháy rừng huyện Khánh Vĩnh năm 2022.
|<<    <
123[4]567891011