Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Giải Vô địch Việt dã huyện Khánh Vĩnh lần thứ XXIII năm 2020
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng huyện Khánh Vĩnh 23/9/1960 – 23/9-2020 và kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện Khánh Vĩnh (02/8/1985-02/8/2020); Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải vô địch Việt dã lần thứ XXIII năm 2020, đây là giải thi đấu truyền thống hàng năm trong kế hoạch phát triển sự nghiệp
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Giao lưu văn hóa các dân tộc lần thứ XI năm 2020
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Giao lưu văn hóa các dân tộc huyện Khánh Vĩnh lần thứ XI năm 2020, đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật vô cùng thiết thực nhằm tiếp tục giữ gìn, khai thác và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc
Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cầu Bà.
Sáng ngày 03/6/2020, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp với đại diện lãnh đạo Tổng công ty điện lực miền Trung tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Là Phiên ở xã Cầu Bà.
Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh sửa chữa nhà cho hộ nghèo tại xã Liên Sang.
Sau khi được nhà nước hỗ trợ tặng nhà tình nghĩa, gia đình chị Cao Thị Vánh đã chăm chỉ làm ăn, có thu nhập ổn định. Sau 15 năm, căn nhà chị ở đã xuống cấp, thu nhập bấp bênh, chồng bỏ nhà đi, chị một thân một mình nuôi con, không có tiền sửa chữa căn nhà che mưa che nắng ngày càng xuống cấp, hoàn cảnh rất khó khăn.
Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Bưu điện huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
Sáng ngày 23.5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Bưu điện huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân-tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện.
Sông Cầu: Tín dụng góp phần đắc lực xây dựng nông thôn mới
-Đầu tư tín dụng của NHCSXH góp phần thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới đã được UBND xã Sông Cầu đánh giá khá toàn diện.
Tỉnh đoàn Khánh Hòa thực hiện chương trình “Mở rộng vòng tay yêu thương -Gắn kết, sẽ chia” tại huyện Khánh Vĩnh
Đồng cảm và mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với bà con huyện miền núi Khánh Vĩnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hạ hán mất mùa; sáng ngày 23/4, công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức chương trình “ Mở rộng vòng tay yêu thương -Gắn kết, sẽ chia” tại huyện Khánh Vĩnh.
Người dân miền núi đổi rác lấy quà
Khi mang rác đến đổi, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Khánh Vĩnh sẽ nhận lại phần quà gồm gạo, nước mắm, mì gói và khẩu trang.
Huyện đoàn Khánh Vĩnh triển khai phong trào "Áo xanh - Đoàn kết khai báo y tế trên ứng dụng ncovi”
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 09/3/2020, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bộ Y tế đã chỉ đạo phát triển khai và ra mắt ứng dụng NCOVI. Ứng dụng NCOVI giúp hỗ trợ thực hiện khai báo y tế, theo dõi, cập nhật thông tin, cảnh báo, khuyến cáo nhằm chủ động phòng chống dịch. Ứng dụng NCOVI gồm nhiều chức năng: Khai báo yếu tố nguy cơ (dành cho những người đi từ vùng dịch, đã tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh, giúp họ được hỗ trợ kịp thời từ cơ quan y tế); chức năng khai báo y tế toàn dân (dành cho người dân đăng ký thông tin sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình với cơ quan y tế). Ngoài ra còn chức năng theo dõi sức khỏe, chức năng phản ánh thông tin, chức năng cảnh báo khu vực có dịch. Thông tin do người dân cung cấp qua ứng dụng NCOVI được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, chỉ sử dụng vào mục đích phòng chống dịch. Ứng dụng NCOVI được Chính phủ khuyến nghị toàn dân sử dụng để cung cấp thông tin hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng chống dịch, ngành Y tế nhằm tìm ra các trường hợp cần chú ý để đảm bảo phòng chống dịch một cách chủ động.
Huyện đoàn Khánh vĩnh khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Sơn Thái
Chiều ngày 24/3, Huyện đoàn Khánh vĩnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Sơn Thái.
Tuổi trẻ huyện Khánh Vĩnh đồng loạt ra quân Hưởng ứng "Ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2020.
Sáng ngày 21/3, Tuổi trẻ huyện Khánh Vĩnh đồng loạt ra quân Hưởng ứng "Ngày thứ bảy tình nguyện “ năm 2020.
LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ BẢO VỆ BẢN THÂN TRONG ĐIỀU KIỆN DỊCH COVID-2019
Làm thế nào để tôi có thể bảo vệ bản thân? Đây là câu hỏi mà ai trong mỗi người đang sống trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona đang hoành hoành và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Không chỉ ở vùng tâm dịch người ta mới lo lắng về sự lây lan của dịch bệnh mà thậm chí các nước ở khắp toàn cầu cũng đang lo ngại về tình trạng lây lan của dịch bệnh và ngay lập tức các nước đã đề ra những kế hoạch, những biện pháp và dự phòng những tình huống có thể xảy ra trên đất nước mình.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 03/2/2020, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh do đồng chí Mấu Văn Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, Ban CHQS, Công an, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và đoàn đại biểu thị trấn Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở huyện Khánh Vĩnh an tâm đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Mỗi độ Tết đến, xuân về, công tác chăm lo Tết cho gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh được các cấp, ngành quan tâm. Những món quà, suất hỗ trợ được gửi tặng là niềm động viên, giúp họ đón Tết thêm đầm ấm, an vui.
Đoàn công tác của Đơn vị Đỡ đầu lên thăm và Tặng quà cho bà con nhân dân xã Khánh Bình
Để tiếp tục thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước của UBND Tỉnh Khánh Hòa về công tác xã hội tình nghĩa, xóa đói giảm nhèo bền vững; phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái. Duy trì mối quan hệ tốt đẹp giũa các cơ quan, đơn vị của Tỉnh với Đảng ủy, UBND xã Khánh Bình.
Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Trung ương thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số xã Giang Ly nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày 16/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban dân tộc Trung ương do ông Y Thông - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Trung ương làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào DTTS nghèo tại xã Giang Ly nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020. Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo của Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa và Phòng Dân tộc huyện Khánh Vĩnh.
Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã Giang Ly
Với mong muốn mang đến cho những người đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 9/1, Công ty Cổ phần Thế giới di động huyện Diên Khánh đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã Giang Ly.
Gần 500 người tham gia Lễ hội Xuân Hồng - năm 2020 huyện Khánh Vĩnh
Sáng 16-1, huyện Khánh Vĩnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức Lễ hội Xuân hồng - năm 2020 với chủ đề “Hiến máu cứu người - trao đời sự sống”. Lễ hội thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động của huyện Khánh Vĩnh tham gia, thu về khoảng 400 đơn vị máu hiến.
Nhóm HELP – PORTRAIT NHATRANG tổ chức chương trình “Đông ấm yêu thương” cho các em học sinh trường tiểu học xã Khánh Hiệp
Nhằm chia sẽ những khó khăn cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại Khánh Vĩnh; sáng ngày 1/1/2020,nhóm HELP– PORTRAIT NHATRANG đã tổ chức chương trình “Đông ấm yêu thương” cho các em học sinhTrường tiểu học xã Khánh Hiệp 1. Tại đây, sau khi tổ chức giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nhóm đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà, gồm: 270 chiếc áo ấm, 275 chiếc nón và 290 phần bánh kẹo, với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng.
Hiến máu cứu người trao đời sự sống!
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy, nhân rộng. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cõi đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.
Các đơn vị đỡ đầu đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.
Sáng ngày 03/01/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Trung gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga – Chi nhánh ven biển, Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa và Học viện Hải quân đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Khánh Trung.
Bí thư tỉnh ủy Khánh Hoà Nguyễn Khắc Định thăm và làm việc tại huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngày 21/12/2019, đoàn công tác của tỉnh Khánh Hoà do Đồng chí Nguyễn Khắc Định- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hoà dẫn đầu đã đến thăm một số hộ gia đình chính sách và làm việc với huyện Khánh Vĩnh. Cùng đi với đoàn còn có Đ/c Lê Hữu Hoàng- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh; về phía huyện có Đ/c Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Mấu Văn Phi- Phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Văn Ngọc Hường- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thuận- Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đc lãnh đạo phòng, ban,ngành địa phương.Theo đó, sáng cùngngày sau khi đi thăm hỏi, tặng quà và động viên hai hộ gia đình chính sách là hộ bà Cao Thị Tính tổ 3 và hộ ông Cao Xu Bâý tại tổ 4 thị trấn Khánh Vĩnh, đoàn công tác của ông đã dành một buổi sáng làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với huyện Khánh Vĩnh.
Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và Phong trào Nông dân năm 2019; Sơ kết 03 năm thực hiện Đề án 24-ĐA HNDTW ngày 23/6/2016 về xây dựng Chi Hội nghề nghiệp, Tổ Hội nghề nghiệp giai đoạn 2016 – 2019.
Ngày 24/12/2019, Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và Phong trào Nông dân năm 2019; Sơ kết 03 năm thực hiện Đề án 24-ĐA HNDTW ngày 23/6/2016 về xây dựng Chi Hội nghề nghiệp, Tổ Hội nghề nghiệp giai đoạn 2016 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mấu Văn Phi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Xuân Thạnh –Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban, Ngành, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.
Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Khánh Hòa trao tặng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại huyện Khánh Vĩnh
Nhằm giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Cao Thị Quốc, thôn Suối Lách, xã Khánh Trung, mã số hộ nghèo 22618000605; Ông Cao Văn Chanh, thôn Suối Cau, xã Khánh Đông, mã số hộ nghèo 22621000008; Ông Cao Xuân Anh, thôn Gia Răng, xã Khánh Thành, mã số hộ nghèo 22642000043; Ông Mấu Tài, thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú, mã số hộ nghèo 22645000492 và bà Cà Quyên, thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, mã số hộ nghèo 22648000376.
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

văn bản mới
Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 662443
Số người trực tuyến
   Hiện có: 32   Khách