Huyện Khánh Vĩnh tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 03/2/2020, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Khánh Vĩnh do đồng chí Mấu Văn Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, Ban CHQS, Công an, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và đoàn đại biểu thị trấn Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở huyện Khánh Vĩnh an tâm đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Mỗi độ Tết đến, xuân về, công tác chăm lo Tết cho gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh được các cấp, ngành quan tâm. Những món quà, suất hỗ trợ được gửi tặng là niềm động viên, giúp họ đón Tết thêm đầm ấm, an vui.
Đoàn công tác của Đơn vị Đỡ đầu lên thăm và Tặng quà cho bà con nhân dân xã Khánh Bình
Để tiếp tục thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước của UBND Tỉnh Khánh Hòa về công tác xã hội tình nghĩa, xóa đói giảm nhèo bền vững; phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái. Duy trì mối quan hệ tốt đẹp giũa các cơ quan, đơn vị của Tỉnh với Đảng ủy, UBND xã Khánh Bình.
Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Trung ương thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số xã Giang Ly nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày 16/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban dân tộc Trung ương do ông Y Thông - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Trung ương làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào DTTS nghèo tại xã Giang Ly nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020. Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo của Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa và Phòng Dân tộc huyện Khánh Vĩnh.
Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã Giang Ly
Với mong muốn mang đến cho những người đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 9/1, Công ty Cổ phần Thế giới di động huyện Diên Khánh đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã Giang Ly.
Gần 500 người tham gia Lễ hội Xuân Hồng - năm 2020 huyện Khánh Vĩnh
Sáng 16-1, huyện Khánh Vĩnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức Lễ hội Xuân hồng - năm 2020 với chủ đề “Hiến máu cứu người - trao đời sự sống”. Lễ hội thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động của huyện Khánh Vĩnh tham gia, thu về khoảng 400 đơn vị máu hiến.
Nhóm HELP – PORTRAIT NHATRANG tổ chức chương trình “Đông ấm yêu thương” cho các em học sinh trường tiểu học xã Khánh Hiệp
Nhằm chia sẽ những khó khăn cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại Khánh Vĩnh; sáng ngày 1/1/2020,nhóm HELP– PORTRAIT NHATRANG đã tổ chức chương trình “Đông ấm yêu thương” cho các em học sinhTrường tiểu học xã Khánh Hiệp 1. Tại đây, sau khi tổ chức giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nhóm đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà, gồm: 270 chiếc áo ấm, 275 chiếc nón và 290 phần bánh kẹo, với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng.
Hiến máu cứu người trao đời sự sống!
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy, nhân rộng. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cõi đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.
Các đơn vị đỡ đầu đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.
Sáng ngày 03/01/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Trung gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga – Chi nhánh ven biển, Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa và Học viện Hải quân đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Khánh Trung.
Bí thư tỉnh ủy Khánh Hoà Nguyễn Khắc Định thăm và làm việc tại huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngày 21/12/2019, đoàn công tác của tỉnh Khánh Hoà do Đồng chí Nguyễn Khắc Định- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hoà dẫn đầu đã đến thăm một số hộ gia đình chính sách và làm việc với huyện Khánh Vĩnh. Cùng đi với đoàn còn có Đ/c Lê Hữu Hoàng- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh; về phía huyện có Đ/c Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Mấu Văn Phi- Phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Văn Ngọc Hường- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thuận- Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đc lãnh đạo phòng, ban,ngành địa phương.Theo đó, sáng cùngngày sau khi đi thăm hỏi, tặng quà và động viên hai hộ gia đình chính sách là hộ bà Cao Thị Tính tổ 3 và hộ ông Cao Xu Bâý tại tổ 4 thị trấn Khánh Vĩnh, đoàn công tác của ông đã dành một buổi sáng làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với huyện Khánh Vĩnh.
|<<    <
345678910[11]12131415161718