Huyện Khánh Vĩnh đạt giải Nhì toàn đoàn trong Liên hoan “Tiếng hát từ trái tim” tỉnh năm 2023
Huyện Khánh Vĩnh thành tham gia liên hoan “Tiếng hát từ trái tim” tỉnh năm 2023 với 04 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện tinh thần dân tộc sâu sắc
Đội bóng xã Khánh Thượng giành cúp Vô địch Futsal huyện Khánh Vĩnh lần thứ XI năm 2023
Sáng ngày 04/10, tại Nhà thi đấu huyện Khánh Vĩnh đã diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch Futsal lần thứ XI năm 2023.
Huyện Khánh Vĩnh đạt giải nhì trong Hội thi di sản văn hoá tỉnh Khánh Hoà lần thứ V năm 2023
Ngày 30/9, tại thành phố Nha Trang, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội thi tìm hiểu Di sản văn hóa cấp tỉnh lần thứ V năm 2023 cho học sinh các trường Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Nhà thiếu nhi huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm – Vui đón tết trung thu” năm 2023
Tối ngày 28/9/2023, Nhà thiếu nhi huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Khánh Vĩnh, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, UBND thị trấn Khánh Vĩnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm - Vui đón Tết Trung thu” năm 2023 cho các em thiếu nhi của huyện Khánh Vĩnh.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: Hoàn thành triển khai thực hiện Dự án 6 “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của các DTTS gắn với phát triển du lịch” trong quý IV/ 2023
Trong năm 2023, huyện Khánh Vĩnh được đầu tư kinh phí hơn 4 tỉ đồng để triển khai thực hiện Dự án 6 “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của các DTTS gắn với phát triển du lịch”.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Liên hoan các Làng văn hóa lần thứ XVIII năm 2023
Sáng 28/7, Liên hoan các Làng văn hoá huyện Khánh Vĩnh lần thứ XVIII năm 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Hơn 700 triệu đồng cho công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa.
Huyện Khánh Vĩnh đã dành hơn 700 triệu đồng cho việc thực hiện Dự án 6 “ Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiều số gắn với phát triển du lịch“ ở năm 2023
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Giải Bóng đá mini U11 nam năm 2023
Giải Bóng đá mini U11 nam năm nay thu hút gần 200 vận động viên, trưởng đoàn và huấn luyện viên đến từ 14 xã và thị trấn trên địa bàn huyện.
|<<    <
1[2]3456789